Thư Cảm Ơn, Quà Tặng Tri Ân Tết 2017 Tới Khách hàng IgYGate DC-PG

Thư Cảm Ơn và Quà Tặng Tri Ân Tết 2017 Tới Khách hàng IgYGate DC-PG
Thư Cảm Ơn và Quà Tặng Tri Ân Tết 2017 Tới Khách hàng IgYGate DC-PG

Quý Khách hàng yêu thương

Năm 2016 đang dần khép lại với 365 ngày của nhiều kỉ niệm và dấu ấn. Dù đó là thành công hay thất bại, dù đó là niềm vui hay nỗi buồn, là hạnh phúc hay biến cố, sau tất cả đều đã qua đúng quy luật và để lại nhiều giá trị khiến cuộc sống của mỗi người phong phú hơn, màu sắc hơn, ý nghĩa hơn.

…Với riêng nhãn hàng IgYGate DC-PG của EW Nutition Japan, sau gần 3 năm được công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô phân phối độc quyền tại thị trường Việt Nam, đã được hàng ngàn Quý khách hàng mới mỗi năm ủng hộ và tin dùng. Bằng trái tim yêu thương, IgYGate DC-PG nhân dịp này muốn gửi lời BIẾT ƠN & CẢM TẠ sâu sắc đến niềm tin và tình cảm của Quý khách hàng đã dành cho sản phẩm.

Thư Cảm Ơn và Quà Tặng Tri Ân Tết
Thư Cảm Ơn và Quà Tặng Tri Ân Tết

Kháng thể IgY Nhật Bản đã được nhìn nhận không chỉ là sản phẩm Chăm –sóc- nụ -cười -mạnh -khỏe  (Sản phẩm sử dụng kháng thể IgY an toàn tác động lên vi khuẩn có hại – nguyên nhân chính gây sâu răng, viêm lợi, hôi miệng), mà Kháng thể IgY còn đang được xây dựng với sứ mệnh khơi dạy tình yêu thương từ những nụ cười ngọt ngào với thông điệp “TRAO NỤ CƯỜI CHẠM YÊU THƯƠNG”.

Từ yêu thương và giá trị nhân văn sâu sắc của Văn hóa, IgYGate DC-PG dành tặng Quý khách hàng món quà đặc biệt: là những chiếc lì xì được đầu tư công phu từ ý tưởng đến thiết kế cùng giá trị tốt đẹp muốn gửi gắm thông qua hình ảnh “THẤT PHÚC THẦN” (7 vị thần may mắn).  Trong văn hóa Nhật bản, hình ảnh “Thất phúc Thần” thường được xuất hiện trân trọng vào ngày Tết trên một con thuyền gọi là Takarabune hay “Thuyền báu vật”, trên đó chở VẬN ĐỎ và THỊNH VƯỢNG ban phát cho người trần trong năm mới. Chính vì vậy, IgYGate DC-PG hy vọng với hình ảnh Thất phúc thần trên mỗi bao lì xì sẽ đem đến MAY MẮN- NIỀM VUI & SỰ THỊNH VƯỢNG đến với Quý khách hàng trong năm mới.

Sau cuối, nhân dịp NĂM MỚI ĐINH DẬU 2017,  IgYGate DC-PG xin chúc hai chữ Nụ cười & Yêu thương đến tất cả Quý khách hàng. Bởi chỉ có nụ cười mạnh khỏe mới lan tỏa được niềm vui và chạm trái tim yêu thương của tất cả. Yêu thương từ trong tâm thôi chưa đủ, nó sẽ được gấp đôi sức mạnh khi có xúc tác bởi nụ cười. Khi đó yêu thương giúp chúng ta hoan hỉ, an nhiên và lạc quan trong cuộc sống.

Chúc mừng năm mới!

Nụ cười yêu thương

HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

Vui lòng nhập câu hỏi của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây