Quy định và hình thức thanh toán

Quý khách hàng có thể lựa chọn 1 trong 2 hình thức thanh toán như sau

1.  Thanh toán ngay khi đặt đơn hàng:

Quý khách có thể thanh toán ngay 100% số tiền tương ứng với giá trị đơn hàng đặt mua trên website vào tài khoản do nhân viên bán hàng Cung cấp – Mục đích của việc này nhằm tạo thuận lợi nhất cho khách hàng khi các khách hàng sử dụng các hệ thống Ngân hàng khác nhau.

Để biết yêu cầu thông tin ngân hàng phù hợp với nhu cầu của khách hàng, xin vui lòng liên hệ số điện thoại: 0984395405 (khi mua sản phẩm tại miền Bắc – từ Hà Tĩnh trở ra) hoặc số điện thoại 01668923890 (khi mua sản phẩm tại miền Trung Trung Bộ trở vào miền Nam)

Áp dụng: Với mọi đơn hàng và khách hàng mua lẻ trên toàn quốc, đối với khách hàng mua lẻ 1 hộp sản phẩm thì đây là hình thức mua hàng online duy nhất.

2.  Thanh toán khi nhận hàng:

Quý khách hàng thanh toán cho người giao hàng sau khi đã  nhận đủ đơn hàng đã đặt mua.

Áp dụng: Với khách hàng mua lẻ và hóa đơn mua hàng từ 2 hộp sản phẩm trở lên.

Sau khi Quý khách đặt hàng trên website, Quý khách hàng sẽ nhận được một đơn hàng kèm theo các thông tin của khách hàng cũng như thông tin đơn hàng. Đồng thời, nhân viên chăm sóc khách hàng của nhà phân phối dòng sản phẩm IgYGate tại Việt Nam gọi điện thoại lại để xác nhận.

Quý khách lưu ý: Đơn hàng của Quý khách hàng chỉ được chính thức lưu lại sau khi Quý khách hàng đã xác nhận với nhân viên chăm sóc khách hàng qua điện thoại.

4 Bình luận

 1. avatar Thủy trả lời:

  Mình có thể mua sản phẩm này ở hiệu thuốc được không? Mình đang ở Hà Nội.

  • IgyGate.vn trả lời:

   Chào chị Thủy,
   Ở Hà Nội chị ở quận nào ạ, chị có thể truy cập đường link: http://igygate.vn/igygate-dc-pg/ha-noi/ để tìm đến các quận (màu đỏ) là có phân phối sản phẩm ở nhà thuốc. Nếu chị không tiện mua ở nhà thuốc, chị có thể đặt mua online bên nhãn hàng hỗ trợ vận chuyển tận nơi chị nhé.
   Cảm ơn chị Thủy, chúc chị sức khỏe và hạnh phúc

 2. avatar Đinh Văn Tư trả lời:

  Một hộp bao nhiêu viên và giá bao nhiêu tiền vậy bạn?

Ý kiến của bạn