Viên ngậm IgYGate DC-PG lọt vào Top Sản phẩm tốt nhất

Viên ngậm IgYGate DC-PG lọt vào Top Sản phẩm tốt nhất
Viên ngậm IgYGate DC-PG lọt vào Top Sản phẩm tốt nhất

Viên ngậm IgYGate DC-PG – Giúp giảm thiểu các nguy cơ về sâu răng và viêm nướu đã vinh dự nhận giải thưởng của Bộ Lao Động Thương Binh và Xã Hội dành cho sản phẩm tốt nhất cho Gia đình và Trẻ em năm 2015. Đây là một giải thưởng giá trị dành cho những sản phẩm có chất lượng vượt trội nhằm vinh danh sản phẩm trong việc nâng cao sức khỏe cộng đồng của người Việt.

Đầu tháng 8/2015, Viên ngậm chăm sóc răng lợi Nhật Bản – IgYGate DC-PG tự hào được người tiêu dùng bình chọn để lọt Top đầu được vinh danh tại chương trình “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2015.

Chương trình “Top 100 sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em” năm 2015 thực hiện nhằm đề cao tiếng nói người tiêu dùng và tôn vinh các đơn vị, doanh nghiệp có những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất cho gia đình và trẻ em trên tổng thể các phương diện đánh giá gồm: Chất lượng, Giá cả, Hình thức, Dịch vụ hậu mãi, Uy tín thương hiệu và Thông tin hàng hóa.

Chương trình năm nay được nhận xét: đa dạng kênh bình chọn và thu hút đông nhất số lượng người tiêu dùng trên khắp cả nước tham gia bình chọn. Cụ thể, các sản phẩm được BTC tiến hành bình chọn qua 3 kênh gồm lấy ý kiến độc giả Báo Lao động và Xã hội, Tạp chí Gia đình và Trẻ em; thăm dò ý kiến trên website chính thức của chương trình tại địa chỉ top100vn.vn; lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng tại các trung tâm mua sắm lớn trên cả nước như Hà Nội, TP HCM, Đà Nẵng.

Bên cạnh đó, Ban Tổ chức đã phát ra 80 nghìn phiếu bình chọn, lấy ý kiến trực tiếp của khách hàng tại các tỉnh, thành phố lớn trên cả nước như Hà Nội, TP. Hồ Chí Minh, Hải Phòng….

Kết quả thu được sau thời gian hội đồng thẩm định chất lượng cũng như thông qua phiếu đánh giá của người tiêu dùng, Ban tổ chức chương trình đã quyết định công nhận 77 sản phẩm  thuộc 09  nhóm ngành của 54 doanh nghiệp là những sản phẩm dịch vụ tốt nhất dành cho gia đình và trẻ em.

Đại diện nhà phân phối IgYGate DC-PG lên nhận giải thưởng chương trình
Đại diện nhà phân phối IgYGate DC-PG lên nhận giải thưởng chương trình

Viên ngậm IgYGate DC-PG -Giúp giảm thiểu các nguy cơ về sâu răng và viêm nướu của Nhật Bản, được Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô phân phối độc quyền tại Việt Nam, đã được lọt Top Vinh danh đầu tiên trong số 77 sản phẩm, Top 10 sản phẩm có lượt bình chọn cao nhất của nhóm ngành dược phẩm trên website Top100vn.vn, trong đó riêng yếu tố đánh giá chất lượng sản phẩm được bình chọn cao nhất (chiếm 60%), Uy tín thương hiệu (54%) và Dịch vụ hậu mãi ( 53%),…

Viên ngậm IgYGate DC-PG được sản xuất trực tiếp tại Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu Nhật Bản (nay là EW Nutrition), từ kháng thể IgY (đặt tên là Ovalgen)  tách chiết từ lòng đỏ trứng gà, viên ngậm IgYGate DC-PG có tác dụng giúp bảo vệ răng, giúp giảm thiểu các nguy cơ về sâu răng và viêm nướu, sản phẩm dùng cho người bị các vấn đề về nướu và người có nguy cơ bị các vấn đề về răng lợi như: Sưng, đau nướu (lợi), đang trong giai đoạn nắn chỉnh răng, cấy ghép implant. 

Thành phần viên ngậm đảm bảo 3 không: Không phải là kháng sinh, Không độc tính, Không có tác dụng phụ.

Việc tạo ra kháng thể IGY có trong viên ngậm IgYGate DC-PG, Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu (IRIG) đã được trao 20 bằng phát minh tại Châu Âu cùng hơn 10 quốc gia gồm: Nhật Bản, Úc, Canada, Tây Ban Nha, Đức, Mexico, Thụy Sĩ, Đài Loan, Thái Lan và Mỹ.

Kết quả Top 100 Sản phẩm, Dịch vụ tốt nhất cho Gia đình và Trẻ em năm 2015 chính là tiếng nói khách hàng đúng đắn nhất về Viên ngậm IgYGate DC-PG sau một thời gian được người tiêu dùng tin tưởng và ủng hộ trong thời gian qua.

HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

Vui lòng nhập câu hỏi của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây