Mẹ bầu bí bị đau răng viêm lợi – xin đừng chịu đựng!

Đau răng, viêm lợi là bệnh thường gặp khi các mẹ bầu bí. Các mẹ tự chịu đau mà không điều trị sẽ rất nguy hiểm vì có thể ảnh hưởng trực tiếp tới em bé. IgYGate DC – PG tổng hợp một số mẹo tự nhiên giúp làm giảm cơn đau, các mẹ cùng chia sẻ cho nhau biết nhé.

Mẹ bầu bí bị đau răng viêm lợi – xin đừng chịu đựng!
Mẹ bầu bí bị đau răng viêm lợi – xin đừng chịu đựng!

 

Trong thời gian mang thai, nội tiết tố cơ thể thay đổi dẫn đến những vấn đề răng miệng đối với mẹ bầu, điển hình là sưng viêm lợi. Nhưng hầu như các mẹ đều cắn răng chịu đau chứ không uống thuốc hay can thiệp do lo sợ ảnh hưởng đến em bé. Tuy nhiên, các mẹ không hề biết rằng những vấn đề về răng miệng khi mang thai có thể dẫn đến nguy cơ sinh non và sinh nhẹ cân. Nguy hiểm hơn, vi khuẩn sâu răng có thể lây truyền từ mẹ sang con, ảnh hưởng xấu tới thể chất và miễn dịch của con sau này.

Chia sẻ với mẹ bầu kinh nghiệm giúp chữa trị và giảm đau do sâu răng, viêm lợi:

Tinh dầu Bạc hà và Tỏi

Tinh dầu Bạc hà và Tỏi
Tinh dầu Bạc hà và Tỏi

 

Tinh dầu Bạc hà và Tỏi chứa kháng sinh diệt khuẩn tự nhiên là những người bạn tuyệt vời giúp giảm viêm đau, tăng sức đề kháng với vi khuẩn, hơn nữa lại cực kì an toàn cho mẹ bầu.

 

Chanh

 

Chanh có nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe. Ngoài vitamin C cần thiết, các axit yếu trong chanh sẽ góp phần đánh bay mảng bám tạm thời và giảm lượng vi khuẩn trong khoang miệng.

Trà túi lọc

Trà túi lọc giúp giảm đau do sâu răng
Trà túi lọc giúp giảm đau do sâu răng

 

Tanin và acid tanic trong trà có hoạt tính kháng khuẩn, giúp giảm nồng độ vi khuẩn có hại, đồng thời bảo vệ niêm mạc miêng, họng và nướu.

Đừng vội vứt bỏ những túi trà đã qua sử dụng, chúng có thể có năng lực thần kỳ giúp bạn giảm viêm lợi đấy.

Canxi và Magie

Trong thời gian mang bầu do phải cung cấp một phần dinh dưỡng cho thai nhi, các mẹ rất dễ bị thiếu khoáng chất. Hãy nhớ ăn uống và bổ sung đủ chất , nhất là Canxi và magie – hai thành phần cấu thành men răng và giúp răng chắc khỏe.

 

Ngoài ra, để giúp ngăn ngừa vi khuẩn sinh sôi trong miệng và giữ cho hàm răng luôn khoẻ mạnh, mẹ bầu có thể sử dụng kháng thể IgY. Viên ngậm IgYGate DC PG có chứa kháng thể IgY, được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, giúp bảo vệ răng, hỗ trợ giúp giảm nguy cơ sâu răng, viêm nướu( lợi).

Kháng thể IgY rất an toàn với mẹ bầu
Kháng thể IgY rất an toàn với mẹ bầu

 

Kháng thể IgY rất an toàn với mẹ bầu vì được chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà, thành phần kháng thể IgY có tác dụng giảm tải số lượng vi khuẩn sâu răng, viêm lợi và đặc biệt không gây đề kháng, không có độc tính. Chắc chắn mẹ bầu sẽ thấy rõ được công hiệu của viên ngậm cũng như an tâm giúp bảo vệ răng, giúp tăng cường sức khỏe răng và nướu.

HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

Vui lòng nhập câu hỏi của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây