Trẻ 26 tháng tuổi có thể dùng kháng thể IgY được không?

Câu hỏi:

Chào chuyên gia! Con e gần 26 tháng tuổi do buổi tối còn bú bình thì việc ngậm viên này có tác dụng không?

Trả lời:

Chào bạn. Ở trẻ nhỏ, việc bú sữa bình ban đêm, nếu không lưu ý vệ sinh kĩ càng sau đó là một trong những nguyên nhân chính gây nên sâu sún răng. Tổn thương sâu răng do bú bình rất điển hình và theo một dạng đặc thù: Các răng cửa trên bị ảnh hưởng sớm nhất và nặng nhất, sau đó đến các răng hàm sữa thứ nhất hàm trên và hàm dưới, đôi khi các răng nanh dưới cũng bị ảnh hưởng, các răng cửa dưới thường không bị ảnh hưởng gì.
Bé nên sử dụng viên ngậm có thành phần kháng thể Ovalgen DC (giúp giảm thiểu các nguy cơ về sâu răng và viêm nướu. Kháng thể Ovalgen DC có tác dụng đặc hiệu trên men gây bệnh của vi khuẩn gây sâu sún răng S.mutans, giúp làm giảm sự hoạt động của vi khuẩn (giảm bám dính vi khuẩn lên bề mặt răng, giảm hình thành mảng bám, giảm tiết acid ăn mòn men răng..), đồng thời giữ nồng độ vi khuẩn luôn ở mức thấp không còn khả năng gây bệnh, do đó hiệu quả trong ngăn ngừa sâu sún tiến triển và lây lan sang các răng khỏe mạnh khác, phòng ngừa hiệu quả tình trạng mòn mủn răng.
Kháng thể Ovalgen rất an toàn, được chiết xuất trực tiếp từ lòng đỏ trứng gà, chỉ có tác dụng tại chỗ trong khoang miệng, không hấp thu vào máu, không gây đề kháng như kháng sinh.
Bên cạnh đó, khi bé đã có những chiếc răng đầu tiên thì đã bạn có thể hướng dẫn bé chải răng nhẹ nhàng, với lượng nhỏ kem chải răng không có flour hoặc chải với nước. Sau mỗi bữa ăn, bạn nhớ cho bé súc miệng kĩ với nước. Hạn chế ăn thức ăn có quá nhiều đường, bổ sung đủ dinh dưỡng (canxi, flour cho men răng chắc khỏe).
Bạn có thể gọi tới số 0969513269 để nhận được tư vấn chi tiết hơn nhé
Thân ái!

HỎI ĐÁP CHUYÊN GIA

Vui lòng nhập câu hỏi của bạn
Vui lòng nhập tên của bạn ở đây