Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu là tiền thân của Công ty EW Nutrition Japan. Dựa trên cơ chế miễn dịch thụ động từ mẹ sang con, sau hơn 20 năm nghiên cứu liên tục Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu (IRIG) đã phát triển thành công nhiều kháng thể IgY đặc hiệu chống lại nhiều tác nhân gây bệnh khác nhau trên người và động vật. Nhờ kết quả này, IRIG đã sở hữu nhiều bằng phát minh sáng chế quan trong trong việc sản xuất và ứng dụng IgY.
Bên cạnh đó, IRIG cũng đã công bố nhiều công trình nghiên cứu khoa học về kháng thể IgY và được đăng tải trên các tạp chí uy tín trên thế giới. Kể từ khi thành lập năm 1989 tới nay, IRIG đã thực hiện nhiều dự án nghiên cứu quan trọng với các trường đại học và viện nghiên cứu khác tại Nhật bản cũng như các nước khác.
Hiện nay, IRIG đang tập trung vào nghiên cứu ứng dụng IgY với mục tiêu “IgY cho một cuộc sống tốt đẹp hơn”
Lịch sử phát triển của IRIG
1983 Thành lập phòng thí nghiệm Gifu
Mục tiêu là phát triển các kháng sinh và vắc xin mới cho động vật.
1985 Đổi tên thành phòng thí nghiệm Gifu trực thuộc tập đoàn GHEN Corp.
1986 Bắt đầu nghiên cứu cơ bản về IgY.
1989 Đổi tên thành Viện nghiên cứu miễn dịch Gifu (IRIG)
Đầu tư với nỗ lực rất lớn trong nghiên cứu cơ bản về IgY và phát triển các sản phẩm dược phẩm có chứa IgY.
1995 Đổi tên thành Viện nghiên cứu miễn dịch của GHEN (IRIG).
Mục tiêu chính là nghiên cứu ứng dụng IgY trong thực phẩm và thức ăn
2011 Thành lập công ty EW Nutrition Japan (EWNJ) từ tiền thân là Viện nghiên cứu miễn dịch của GHEN
Đạt được những phát triển vượt bậc về ứng dụng IgY trong phòng ngừa và hỗ trợ điều trị bệnh.