Bà bầu bị cảm?

268 đã xem

viên ngậm lgYgate có bán ngoài nhà thuốc Tây không?

Câu trả lời

Chào bạn,

Viêm ngậm IgY Gate F hiện có bán tại một số nhà thuốc lớn. Bạn vui lòng tham khảo Danh sách đại lý chính bán IgY Gate F để tìm mua sản phẩm. Hoặc bạn có thể đặt hàng trực tiếp qua số hotline: 0969 513 269, nhãn hàng có hỗ trợ giao hàng trực tiếp tới địa chỉ của bạn.

Thân ái,

2 Bình luận

 1. avatar Phan thị liễu trả lời:

  Chào bắc si .tôi vừa có bầu và trong lúc tôi đâu đầu và tôi không biết mình có thai nên tôi đã uống 2viên panadol extra .và có gây ảnh hưởng gì đến thai nhi không thưa bác sĩ

  • avatar igygate.vn2 trả lời:

   Chào bạn Liễu,
   Panadol extra với thành phần hoạt chất gồm Paracetamol và cafein. Paracetamol được coi là khá an toàn đối với phụ nữ mang thai nếu dùng đúng. Các nghiên cứu trên người và động vật vẫn chưa xác định được bất kỳ nguy cơ nào của paracetamol đối với thai kỳ hoặc sự phát triển phôi thai. Nhưng không khuyến nghị dùng paracetamol-caffeine trong thời kỳ mang thai do có khả năng làm tăng nguy cơ sảy thai tự nhiên liên quan tới việc tích lũy caffeine trong cơ thể. Tuy nhiên, nếu mới chỉ dùng 02 viên thì bạn không nên lo lắng quá. Điều quan trọng là việc xác định nguyên nhân đau đầu của bạn là gì để có hướng điều trị phù hợp. Tự ý dùng thuốc giảm đau đôi khi che lấp các biểu hiện đặc trưng và khó khăn cho quá trình chẩn đoán bệnh của bác sĩ, do đó việc điều trị có thể sẽ không được tối ưu hiệu quả như mong muốn.
   Khi mang thai mọi thay đổi bất thường của cơ thể bạn đều cần hết sức thận trọng. Nên tới bác sĩ để được thăm khám cụ thể khi có bất kỳ các biểu hiện khó chịu nào bạn nhé!
   Chúc bạn một thai kỳ mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn