Xúc động bức thư của ông bố 8x gửi con gái ngày 20/10

123 đã xem

Mới đây, nhân dịp ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, anh Nguyễn Bá Nghĩa (Hà Nội) đã viết bức thư xúc động trên trang cá nhân gửi đến cô con gái mới 22 tháng tuổi của mình. Bức thư gây xúc động cho nhiều người trước tình cảm đặc biệt giữa cha và con gái.

Chỉ sau 5 phút bức thư được chia sẻ, nhiều người, đa phần là các chị em phụ nữ bày tỏ sự xúc động vì như đọc được thư của bố viết cho mình. Thấu hiểu hơn tình cảm của một ông bố dành cho con gái rất đặc biệt, thiêng liêng khác biệt so với tình cảm của một người mẹ.

Xúc động bức thư của ông bố 8x gửi con gái ngày 20/10 1
Người ta từng nói “Con gái là người tình kiếp trước của cha”. Nên bức thư anh Nguyễn Bá Nghĩa chia sẻ đã giúp cho nhiều người thấu hiểu hơn về sợi dây duyên kiếp kì diệu giữa cha và con gái.

Trong thư có đoạn “thật kỳ diệu khi mỗi sinh linh bé bỏng đã mang trong mình một sứ mệnh từ trước khi chào đời, mỗi đứa trẻ là một thiên thần và con đến với chúng ta vì một lý do. Kỳ diệu hơn, bố cũng biết rằng, ở thế giới linh hồn, bố con mình đã dặn dò nhau về những dấu hiệu giúp chúng ta có thể nhận ra nhau mọi lúc, mọi nơi”.

Xúc động bức thư của ông bố 8x gửi con gái ngày 20/10 2
Một bạn có nickname Đỗ Thu Huyền đã có ý kiến về bức thư của anh Nghĩa: “Con gái là người tình kiếp trước của bố. Tâm sự rất thật và chân thành về tình cảm của người bố dành cho con gái của mình. Ông bố nào cũng yêu con nhưng cũng không phải ai cũng viết được ra những cảm xúc chân thật đó”.

Bạn Lyn Trần thì cảm thấy tâm đắc nhất một đoạn trong thư gửi con gái của anh Nghĩa: “Rồi bỗng nhiên bố nhận ra, nụ cười tỏa sáng của con là dấu hiệu đặc biệt mà chúng ta đã thỏa thuận từ thế giới bên kia, từ trong đáy mắt con, bố cảm nhận được điều đó.” “Đọc đoạn này cảm động quá! Đúng là chỉ có bố mới viết ra được những dòng ngọt ngào và ý nghĩa như thế”.

Xúc động bức thư của ông bố 8x gửi con gái ngày 20/10 3
Nếu không qua những dòng chia sẻ rất đỗi yêu thương của ông bố 8X, người ta vẫn nhầm tưởng rằng mọi ông bố luôn coi trọng sự nghiệp sẽ mong con gái mình gặt hái nhiều thành công trong cuộc sống, nhưng tận cùng của mong muốn của một ông bố thực sự đơn giản mà giá trị chính là: “Đối với bố, trân trọng giá trị của dấu hiệu đó, bố muốn con yêu luôn có nụ cười rực rỡ và tươi tắn nhất”.
Xúc động bức thư của ông bố 8x gửi con gái ngày 20/10 4
Người ta xúc động vì tình cảm mà anh Nghĩa dành cho cô con gái, một thứ tình cảm được thể hiện qua những con chữ khiến như trạm vào trái tim của từng người, vì vậy bạn có nick name Pham Hoai Quyen đã ví von “Khi con ra đời là bố biết mình có thêm 1 một trái tim. Like tình cảm này”.
Xúc động bức thư của ông bố 8x gửi con gái ngày 20/10 5
Xem toàn bộ bức thư của ông bố 8X viết tặng cô con gái 22 tháng tuổi:

Bố và con gái như “một cặp”, nhiều người vẫn nói vậy. Nhất là khi bạn có cô con gái đầu lòng, mọi tình yêu của bạn đổ dồn hết cho con gái. Mặc dù các ông bố đều thích có một thằng cu con trai nhưng, tin tôi đi, chẳng có ông bố nào lại không muốn có một cô con gái để dành tặng cho con thứ tình yêu khác giới đặc biệt nhất trên thế giới này.

Ngay những ngày đầu tiên khi con gái Minh Hà đến với bố, bố đã biết rằng có điều gì đó thật đặc biệt ở con và mọi thay đổi bắt đầu từ đó. Bố sống vì bố ít đi, san sẻ những niềm vui, hạnh phúc với con nhiều hơn, muốn con cười nhiều hơn và con cười thật nhiều, thật đáng yêu.

Tuần vừa rồi bố có “du hành cùng tiến sỹ Michael Newton trong Hành trình của Linh hồn”, và biết rằng, thật kỳ diệu khi mỗi sinh linh bé bỏng đã mang trong mình một sứ mệnh từ trước khi chào đời, mỗi đứa trẻ là một thiên thần và con đến với chúng ta vì một lý do. Kỳ diệu hơn, bố cũng biết rằng, ở thế giới linh hồn, bố con mình đã dặn dò nhau về những dấu hiệu giúp chúng ta có thể nhận ra nhau mọi lúc, mọi nơi. Dù bố có đi công tác dài ngày, dù con có ngủ li bì tới gần 20 tiếng mỗi ngày trong những tháng đầu tiên thì chỉ cần cảm nhận được nhau là chúng ta đã thấy vui rồi.

Rồi bỗng nhiên bố nhận ra, nụ cười tỏa sáng của con là dấu hiệu đặc biệt mà chúng ta đã thỏa thuận từ thế giới bên kia, từ trong đáy mắt con, bố cảm nhận được điều đó.

Mỗi ông bố có cách thể hiện tình yêu với con khác nhau, đặc biệt là con gái. Đối với bố, trân trọng giá trị của dấu hiệu đó, bố muốn con yêu luôn có nụ cười rực rỡ và tươi tắn nhất. Vậy nên ngay từ lúc một tuổi con vẫn hay bị viêm lợi, bố lo lắng “lặn lội” tìm đủ mọi cách nhưng phải đảm bảo tiêu chí:nhẹ nhàng an toàn nhất để giúp con gái yêu của bố không cảm thấy sợ hãi, bố gọi những viên ngậm trị viêm lợi của Nhật là viên “kẹo thần kỳ” (tên gọi chính là IgYGate DC-PG) sẽ giúp con không còn đau lợi nữa, bố lo lắng vì còn quá nhỏ ngậm vào sẽ hóc nên bố hì hụi nghiền nhỏ viên kẹo cho con ngậm, ơn trời con khỏi rất nhanh và lại cười tươi.

Rồi khi con lớn hơn một chút, con biết ăn bánh kẹo ngọt rồi, bố sợ con sẽ bị sâu sún răng, bố phải chuẩn bị một bộ dụng cụ chuyên dùng, bàn chải đánh răng, kem đánh răng loại an toàn có nuốt được, và không thể thiếu kẹo thần kỳ. Buổi tối của con luôn kết thúc với một viên kẹo thần kỳ mới chịu đi ngủ, vì con tin lời bố kể: bà tiên trong kẹo sẽ không để để con sâu răng tấn công những chiếc răng xinh của con.

Nhưng đó là sự thật con gái yêu ạ, dù sau này có lớn bố sẽ luôn mang về cho con những điều tốt đẹp nhất để bảo vệ nụ cười của con và tình cảm của chúng ta mãi rực sáng, như nụ cười của chính con vậy. Thiên thần của bố.

Bố yêu con!

Nguồn: http://afamily.vn/xuc-dong-buc-thu-cua-ong-bo-8x-gui-con-gai-ngay-2010-20161020095815186.chn

Theo Afamily.vn

Hãy để lại comment bên dưới hoặc liên hệ trực tiếp tới Hotline 0969 513 269 để được giải đáp những thắc mắc khó khăn về sức khỏe răng miệng nhanh nhất, và đừng quên ngậm IgYGate DC-PG hằng ngày giúp hạn chế tối đa nguy cơ gặp phải các bệnh về răng miệng nhé.

Xúc động bức thư của ông bố 8x gửi con gái ngày 20/10 6

Viên ngậm IgYGate DC-PG: Giải pháp chăm sóc răng lợi an toàn triệt để cho bé yêu, mang lại nụ cười hồn nhiên thời thơ ấu, nền tảng một tương lai khỏe mạnh

Ý kiến của bạn