Xóa tan nỗi lo cúm của các bà mẹ dành cho bé

184 đã xem

Thời tiết lúc giao mùa luôn là thời điểm lý tưởng cho virus cúm xâm nhập cơ thể bé. Chị Nguyễn Thúy Hằng đã may mắn lựa chọn được cho bé và cả gia đình phương pháp chống cúm tuyệt vời.

Xóa tan nỗi lo cúm của các bà mẹ dành cho bé 1

Chị Nguyễn Thúy Hằng cùng bé Bằng Trang.

“Thời tiết dạo này thay đổi thất thường khó chịu, dở dở ương ương đến người lớn còn chẳng chịu nổi nữa là trẻ con. Chẳng thế mà Bằng Trang nhà mình mấy hôm trước đã “lờ đờ” rồi. Nhìn con cứ sụt sùi thương lắm mà chẳng biết làm sao. Bệnh thì chưa đến mức bệnh, dùng thuốc thì “xót” cho cơ thể con, động cái là thuốc đâu có tốt. May mà bà chị trong viện nhi mách dùng Viên Ngậm Cúm IgYgate F, bảo là ngậm 2 viên mỗi ngày sẽ giúp phòng chống cúm hiệu quả 4 – 6 tiếng ngay tức thì, giờ “trộm vía” Trang khỏe re. Thực ra ban đầu mình cũng hoài nghi lắm, kiểu như làm gì có chuyện ngậm thôi mà chống cúm được lại còn hiệu quả ngay tức thì nữa. Nhưng sau khi đọc rõ nguồn gốc xuất xứ, và cũng tham khảo mấy mẹ nữa thì mới biết Viên Ngậm này tốt đến nhường nào.

Viên Ngậm Cúm IgYgate F với kháng thể IgY được chiết xuất an toàn tuyệt đối từ lòng đỏ trứng gà, có tác dụng phòng ngừa virus cúm như cúm H1N1, H3N2, cúm B và đặc biệt cúm gia cầm H5N1. Sản phẩm này cũng được nhập khẩu nguyên hộp tại Nhật Bản nên chất lượng thì mẹ khỏi lo. Bé nhà mẹ mà đang sụt sùi hay không thì cũng cứ cho bé ngậm IgYgate F để giảm nhanh các triệu chứng và tránh lây lan cho người xung quanh. Viên ngậm này cũng có vị ngọt thanh dễ ngậm nên đảm bảo là trẻ sẽ rất thích, vì giống như đang ăn kẹo thôi mà. Như Trang nhà mình giờ là “nghiện” rồi ấy, lúc nào cũng đòi “mẹ ơi, cho con ngậm kẹo cúm” cơ.”

Nguồn: Facebook chị Nguyễn Thúy Hằng

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn