“Vòng bảo vệ” Cúm cho cả gia đình

440 đã xem

Cùng lắng nghe chị Đinh Thu Hà chi sẻ bí quyết bảo vệ cả gia đình khỏi bệnh cúm.

“Mùa hè đến rồi các mẹ nhỉ. Lại một mùa nắng, một mùa nóng và cũng là một mùa chuẩn bị phải gồng mình cùng cả gia đình chống lại những bệnh căn bệnh, điển hình như cúm.

Vậy nên là mình luôn ý thức được việc phải tạo ra một vòng bảo vệ “hoàn hảo nhất” cho cả gia đình mình.

Thứ nhất là ăn uống. Các cụ nói rồi, “có thực mới vực được đạo”, vậy nên lúc nào cũng phải chuẩn bị một chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ dinh dưỡng, đúng lúc, đúng bữa, đúng liều lượng.

Kế đến là thể dục thể thao. Cả nhà mình ngày nào cũng bố trí dành 45’ đi bộ cùng nhau, vừa khăng khít gắn bó hơn, vừa nâng cao sức khỏe hơn, rất tốt.

Cuối cùng là bổ sung thêm những “chiến binh” Viên Ngậm Cúm IgYgate F được nhập khẩu nguyên hộp tại Nhật Bản. Nhà mình đã có thói quen dùng viên ngậm này từ rất lâu rồi. Với chiết xuất an toàn tuyệt đối từ lòng đỏ trứng gà, Viên Ngậm Cúm IgYgate F có khả năng phòng ngừa virus cúm như cúm H1N1, H3N2, cúm B và đặc biệt cúm gia cầm H5N1. Tốt lắm luôn.

Mình nghĩ cúm hay không cúm thì phòng vẫn hơn chống. Đừng để bị cúm rồi mới đi tìm phương pháp trị cúm. Thay vào đó, mình lúc nào cũng phải phòng chống nhiệt tình thì mới luôn luôn khỏe mạnh được.”

Nguồn: Facebook chị Đinh Thu Hà

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn