Tác dụng của Viên ngậm IgYgate DC-PG với răng ê buốt

1 285 đã xem

Mình tình cờ biết đến viên ngậm IgYGate DC-PG qua Facebook và đã bị thuyết phục ngay từ lần đầu trải nghiệm sản phẩm tới từ Nhật Bản này.

Răng mình hay bị ê buốt khi uống nước lạnh, ăn đồ lạnh làm mình cảm thấy rất khổ sở mỗi khi đi ăn uống với mọi người, nhất là trong mùa nóng. Khi nhìn thấy viên ngậm IgYGate DC-PG mình tò mò, vào đọc và mình biết viên ngậm này sẽ có ích cho răng của mình mặc dù cũng không chắc chắn 100% là tốt như thế nào vì mình không phải người có chuyên môn sâu, nhưng dù sao đi nữa mình cũng đã thử nhiều cách vệ sinh răng miệng như đánh răng, súc miệng bằng nước trà xanh…nhưng tình trạng khó chịu của răng mình không giảm đi là bao nhiêu. Mình đã đặt mua tại trang facebook của IgYGate DC-PG. Nhân viên bán hàng rất nhiệt tình, thân thiện, tư vấn, hỏi thăm quá trình dùng sản phẩm để mình sử dụng sản phẩm có hiệu quả tốt nhất.

Viên ngậm hơi ngọt ngọt, the the, mát mát rất dễ ngậm. Và đặc biệt răng mình đã không còn ê buốt khi uống nước lạnh, thoải mái ăn kem, sữa chua … (những đồ ăn, nước uống mùa hè mát lạnh) mà không phải sợ cảm giác ê buốt răng ập đến. Mình tự nhủ đã lựa chọn đúng sản phẩm tốt cho răng của mình.

Cám ơn viên ngậm IgYGate DC-PG. Cám ơn nhân viên bán viên ngậm IgYGate DC-PG thân thiện.

Tô Thị Thùy Vân

Chị Tô Thị Thùy Vân vui vẻ chia sẻ giải pháp chăm sóc răng lợi mới

Chị Tô Thị Thùy Ngân – Tòa án Nhân dân huyện Bảo Lạc, tỉnh Cao Bằng