Viên ngậm IgYGate DC-PG – Tuần Vàng Tri Ân

456 đã xem

Viên ngậm IgYGate DC-PG - Tuần Vàng Tri Ân 1

 

Từ ngày 29/7-5/8, nhằm tri ân Quý khách hàng đã tin dùng và ủng hộ sản phẩm Viên ngậm chăm sóc răng lợi của Nhật Bản- IGYGATE DC-PG. Nhãn hàng xin được gửi tới Quý khách hàng chương trình ưu đãi TUẦN VÀNG TRI ÂN:

  • Mua 5 hộp: Tặng 5%
  • Mua 10 hộp: Tặng 10% bằng-hàng-mẫu ( tương đương 1 hộp)
  • Tất cả đơn hàng: Tặng TẠP CHÍ SỨC KHỎE ĐỜI SỐNG Chuyên đề “Bí quyết răng trắng, miệng thơm” (Số báo đầu tiên và duy nhất giải quyết TẤT- TẦN- TẬT về bệnh răng lợi của mọi đối tượng)

—–MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN & THANH TOÁN KHI NHẬN SẢN PHẨM—-

* Giá: 285.000 VNĐ/ Hộp 5 vỉ 60 viên.

——

IGYGATE DC-PG là viên ngậm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Giúp bảo vệ răng miệng, giúp tăng cường sức khỏe răng lợi, hỗ trợ điều trị trong và sau khi bị Viêm lợi.

IGYGATE DC-PG là sản phẩm đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng kháng thể IGY (đặt tên là Ovalgen) tách chiết từ lòng đỏ trứng gà, tác dụng lên vi khuẩn gây Sâu răng và Viêm lợi với bộ 3 Ovalgen DC, Ovalgen PG, Xylitol giúp bảo vệ răng trắng khỏe, lợi (nướu) khỏe mạnh và hơi thở thơm tho.

IGYGATE DC-PG giúp khắc phục những hạn chế của việc chải răng hàng ngày, giúp bảo vệ răng miệng cho tất cả mọi người (đặc biệt trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, cho con bú) một cách khoa học và an toàn.

Ý kiến của bạn