Viên ngậm IgYGate DC-PG: Món quà nụ cười và yêu thương mùa Vu Lan Báo Hiếu

93 đã xem

Hôm nay là Rằm Tháng Bảy, bạn đã mua gì tặng mẹ chưa?. Nếu lựa chọn quà tặng ý nghĩa cho mùa Vu Lan Báo Hiếu, đừng bỏ lỡ trao tặng mẹ sản phẩm giúp bảo vệ Nụ Cười Khoẻ Mạnh: Viên ngậm  IgYGate DC-PG .

Viên ngậm IgYGate DC-PG: Món quà nụ cười và yêu thương mùa Vu Lan Báo Hiếu 1

Nếu bạn đã từng đọc kinh Vu Lan Báo Hiếu của Phật giáo, bạn sẽ biết được rằng không phải những cuộc điện thoại bạn hỏi thăm cha mẹ, không phải sự cố gắng có được căn nhà bạn tặng mẹ, chuyến du lịch bạn tặng mẹ,….là bạn đã báo hiếu được mẹ cha. Bạn chẳng thể nào trả được vẹn tròn chữ hiếu ngay cả bạn chấp nhận nướng da xẻo thịt, nằm trên gai sắt… (những hình ảnh được nhắc trong kinh Báo Hiếu) chấp nhận những hình phạt nặng nề nhất để cứu mẹ cha mình. Khó lắm bạn biết không?.

Viên ngậm IgYGate DC-PG: Món quà nụ cười và yêu thương mùa Vu Lan Báo Hiếu 2

Hình: Pascal Campion Art

Trong kinh báo hiếu không dạy vì mẹ đã hy sinh cho con lớn lên trưởng thành mà con phải báo hiếu. Chỉ đơn giản vì mẹ mang nặng đẻ đau 9 tháng 10 ngày cận kề cửa tử, mẹ đã sinh ra con, con dù hy sinh thân mình để cứu mẹ trả hiếu cũng không thể trả đủ công sinh thành.

Viên ngậm IgYGate DC-PG: Món quà nụ cười và yêu thương mùa Vu Lan Báo Hiếu 3

Hình: IgYGate DC-PG

IgYGate DC-PG mong bạn thấy khó mà không nản, biết và hiểu yêu thương mẹ cha cho chạm được đúng trái tim. Chỉ khi bạn có hiếu với mẹ cha của mình, bạn mới trở thành những bậc cha mẹ được các con của mình mang lại niềm vui hạnh phúc.

Tháng 7 âm lịch hàng năm được gọi là Mùa Vu Lan Báo Hiếu, dẫu biết Báo Hiếu là chuyện thường ngày, nhưng tỏ lòng hiếu kính trong ngày tháng này mang giá trị linh thiêng của văn hoá, của tôn giáo và tâm linh.

Nếu lựa chọn quà tặng ý nghĩa cho mùa Báo Hiếu, đừng bỏ lỡ trao tặng mẹ sản phẩm mang lại Nụ Cười Khoẻ Mạnh: Viên ngậm IgYGate DC-PG.

Viên ngậm IgYGate DC-PG: Món quà nụ cười và yêu thương mùa Vu Lan Báo Hiếu 4

Hoa hồng cài áo mùa Vu Lan- mừng cho ai kia còn mẹ

Người già răng lợi đã kém đi rất nhiều, bạn đã nghe mẹ cha chia sẻ những cơn đau lợi, nhức răng đêm khuya hành giấc ngủ. Nếu chưa từng nghe xin chia vui với bạn, nhưng xin đừng chủ quan răng lợi mẹ cha còn khoẻ, bởi toan về già sức khoẻ răng lợi càng phải gìn giữ cho thật khoẻ mạnh, để giúp mẹ cha phòng các bệnh “từ miệng mà ra”.

Xem thêm: Tại sao cần quan tâm đến sức khỏe răng lợi người cao tuổi?

IgYGate DC-PG  mang nụ cười và tình yêu thương của bạn tặng mẹ cha mùa Vu Lan khi viên ngậm IgYGate DC-PG có tác dụng giúp bảo vệ răng, giúp tăng cường sức khỏe răng và nướu, giúp giảm thiểu các nguy cơ về sâu răng và viêm nướu.
Chỉ cần nụ cười rạng rỡ, cùng tình yêu thương của con cháu, là bạn đã giúp cho cha mẹ sống lâu hơn nhờ tần số năng lượng mà mẹ cha có được rất cao nhờ hành động ý nghĩa của bạn. Bởi theo tiến sĩ Elizabeth Blackburn, người đoạt giải Nobel năm 2009 về sinh lý học, tổng kết các yếu tố sống thọ: Nếu bạn muốn sống hơn 100 năm, chế độ ăn uống hợp lý chiếm 25%, các yếu tố khác 25%, trong khi cân bằng tâm lý chiếm 50%. Sau khi thông qua các phân tích thống kê phức tạp, ông đã phát hiện ra rằng các tầng ý thức khác nhau của con người đều tương ứng với các chỉ số năng lượng, từ đó thống kê ra được những mức tần số chủ yếu, mà trong đó: Nụ cười Vui vẻ mang lại tần số năng lượng cao đến 540, cũng như Tình yêu và sự tôn kính giúp chúng ta đạt được tần số năng lượng là 500.

Viên ngậm IgYGate DC-PG: Món quà nụ cười và yêu thương mùa Vu Lan Báo Hiếu 5

Tần số năng lượng càng cao (trên 200) mang lại hạnh phúc và trường thọ càng lớn (Nguồn: Đại kỷ nguyên)

Với thông điệp “Trao nụ cười chạm yêu thương”, sản phẩm IGYGATE DC-PG hy vọng sẽ trở thành cầu nối của nụ cười niềm vui và yêu thương của bạn dành cho mẹ cha.

Xem thêm: Bác Trần Quang Bảo (71 tuổi) thoát khỏi bệnh viêm nha chu sau hơn 10 năm chịu đựng

CHÚC CÁC MẸ CHA MÙA VU LAN NỤ CƯỜI HẠNH PHÚC- YÊU THƯƠNG ĐONG ĐẦY- SỐNG LÂU PHÚC LỘC!

Trích bức thư từ đại diện NXB Saigon Books – Đơn vị xuất bản cuốn sách 3
LIÊN HỆ: 0969.513.269

Ý kiến của bạn