Ước mơ của mẹ: mong hai con luôn an lành và cười thật tươi

146 đã xem

“Một nụ cười bé, cha vui cả ngày

Một vài tiếng khóc, mẹ lo hằng đêm

Thầm cầu mong cho con sẽ an lành

Chín tháng sinh thành, một đời yêu thương….”

Ước mơ của mẹ: mong hai con luôn an lành và cười thật tươi 1

Sóc yêu, Con là cô bé, bé xíu xìu xiu. Ngày mang bầu con, chị con mới có hơn 3 tuổi, và chị ấy rất thích xem Socnhi.com. Thế là con có ngay nickname là Sóc nhí.

Con sinh ra tận 3,7kg lận. Ấy thế mà nuôi mãi chả chịu lớn. Bây giờ 4 tuổi mới có 13,5kg. Còi dí. Chị bảo: Ai bảo mẹ đặt tên em là Sóc nhí, nên nó mới bé như con Sóc con ấy.

Bé xíu, nhưng rất hay cười. Ngay từ bé đã hay cười rồi ấy. Nụ cười của con làm tan chảy hết thảy mọi trái tim của những người xung quanh. Mỗi ngày đi làm về, con đón và chào bố mẹ với nụ cười tươi hết cỡ, miệng thì líu lo kể bao nhiêu là chuyện.

Ước mơ của mẹ: mong hai con luôn an lành và cười thật tươi 2

Nhìn con cười, bao mệt mỏi dường như tan biến hết. Chỉ còn lại cảm giác lâng lâng, hạnh phúc…

Hai chị em, tận 10 tháng tuổi mới nhú chiếc răng đầu tiên. Tuy răng sữa mọc muộn, nhưng hai hàm răng của hai chị em rất đều, rất đẹp. Khi Sóc nhí được 14 tháng, em đã được sử dụng những viên ngậm ngừa sâu răng đầu tiên xuất hiện ở Việt Nam. Và em vẫn đều đặn duy trì cho đến tận bây giờ. Em có thể quên uống sữa chứ chưa bao giờ quên ngậm viên “C” này cả (thực chất là kẹo ngậm Nhật Bản IgYGate DC-PG). Buổi tối trước khi đi ngủ hay buổi sáng trước khi đi học, mẹ mà quên là em lại nhắc ngay: Ơ, quên không ngậm “C’ à mẹ?

Ước mơ của mẹ: mong hai con luôn an lành và cười thật tươi 3

Một nụ cười bằng 10 thang thuốc bổ. Mong hai con luôn an lành và luôn cười thật tươi để mang lại những liều thuốc bổ miễn phí cho những người sống xung quanh con.

Ước mơ của mẹ: mong hai con luôn an lành và cười thật tươi 4

P/S:

Nhà mình, ai ai cũng dùng viên ngậm ngừa sâu răng, viêm lợi IgYGate DC-PG của Nhật Bản để phòng ngừa các bệnh về răng lợi.

Bố thì ngậm để phòng ngừa các bệnh về lợi, để hơi thở được thơm tho hơn vào mỗi buổi sáng.

Sau 2 lần sinh nở, cơ thể Mẹ bị thiếu chất nhiều nên mẹ hay bị các bệnh về răng lợi. Ngậm viên này vào, không còn lo lắng việc bị chảy máu chân răng hay ê răng mỗi khi đánh răng nữa. Thích lắm.

Ước mơ của mẹ: mong hai con luôn an lành và cười thật tươi 5

Ước mơ của mẹ: mong hai con luôn an lành và cười thật tươi 6

Còn trẻ con thì khỏi phải nói. Kẹo này là món không thể thiếu được của chúng. Hai đứa thường ngậm buổi tối trước khi đi ngủ và buổi sáng sau khi ăn, trước khi đi học.

Mỗi buổi tối, chúng xếp hàng đánh răng xong tự giác vào lấy “kẹo” ra ngậm trước khi đi ngủ. Bé út luôn là người lấy kẹo để phân phát cho cả nhà. Thậm chí, bé út còn chơi trò chơi với búp bê, giả làm bác sĩ và căn dặn búp bê phải ngậm kẹo này vào trước khi đi ngủ để con sâu nó khỏi đục răng.

Tìm hiểu thêm: Viên ngậm IgYGate DC-PG 

Chia sẻ của mẹ Lyn Trần (Hà Nội)

Ý kiến của bạn