Tuần lễ ưu đãi đặc biệt chào mừng 20/10

331 đã xem

Tuần lễ ưu đãi đặc biệt chào mừng 20/10 1

Từ ngày 19/10- 26/10, Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam- 20/10, nhãn hàng chăm sóc răng lợi Nhât Bản- IGYGATE DC-PG gửi tới quý khách hàng chương trình ưu đãi đặc biệt với các quà tặng vô cùng giá trị như sau:

  • Mua 6 hộp: Tặng 01 Mũ bảo hiểm đạt chuẩn quốc gia
  • Mua 3 hộp: Tặng 01 Áo mưa chất lượng cao
  • Mua 10 hộp: Tặng 10% bằng-hàng-mẫu ( tương đương 1 hộp)
  • Tất cả đơn hàng: Tặng Tạp chí sức khỏe đời sống “Chuyên đề “Bí quyết răng trắng, miệng thơm” (Số báo đầu tiên và duy nhất giải quyết TẤT- TẦN- TẬT về bệnh răng lợi của mọi đối tượng)

—–MIỄN PHÍ VẬN CHUYỂN & THANH TOÁN KHI NHẬN SẢN PHẨM VỚI ĐƠN HÀNG TỪ 2 HỘP—-

* Giá: 285.000 VNĐ/ Hộp 5 vỉ 60 viên.

——
IGYGATE DC-PG là viên ngậm được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản. Giải pháp độc đáo và hiệu quả trong phòng ngừa, hỗ trợ điều trị Sâu răng, Viêm lợi.

IGYGATE DC-PG là sản phẩm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam ứng dụng kháng thể IGY ( đặt tên là Ovalgen) tách chiết từ lòng đỏ trứng gà, tác dụng đặc hiệu trực tiếp chống lại vi khuẩn gây Sâu răng và Viêm lợi với bộ 3 Ovalgen DC, Ovalgen PG, Xylitol giúp răng trắng khỏe, lợi (nướu) khỏe mạnh và hơi thở thơm tho.

IGYGATE DC-PG giúp khắc phục những hạn chế của việc chải răng hàng ngày, giúp cho tất cả mọi người ( đặc biệt trẻ nhỏ, phụ nữ có thai, cho con bú) nói không với sâu răng, viêm lợi một cách khoa học và an toàn nhất.

Ý kiến của bạn