Thoát khỏi nỗi ám ảnh viêm nướu mà không cần uống thuốc

1 473 đã xem

“Sau khi ngậm viên IgYGate DC-PG được được 2 ngày, tình trạng viêm, sưng và đau giảm hẳn. Viên ngậm rất dễ sử dụng. Sau 4 ngày mọi lo lắng đã qua đi. Quan trọng là không bị ảnh hưởng tới bầu sữa của mình…”

Mình tình cờ biết sản phẩm IgYGate DC-PG qua Facebook và mình đã đọc công dụng của sản phẩm nên quyết định tham gia cuộc thi “Nụ cười xinh cho tình lung linh” và may mắn đã mỉm cười với mình. Kết quả là mình được tặng 2 hộp sản phẩm IgYGate DC-PG đó là cơ duyên để mình được trải nghiệm hiệu quả thực tế của sản phẩm…..

Gia đình chị Nga - Bình Định

Chị Nga cùng chồng và em bé

Mình có 1 nỗi sợ khá đáng ghét là khoảng 2 tháng sẽ bị mọc răng cùng một lần. Mỗi lần bị viêm nướu với biểu hiện nứt nướu là mình bị đau, sốt và sưng nửa bên mặt, không ăn uống được gì. Cứ như trước là mình chạy ngay ra hiệu thuốc mua ngay vài liều thuốc uống vào cho cơn hành hạ qua đi. Nhưng từ ngày mình có con và đang cho bé bú thì mình không uống thuốc như vậy được nữa. Không thể uống thuốc tùm lum vì sợ thuốc sẽ làm ảnh hưởng tới chất lượng sữa và ảnh hưởng tới bé yêu của mình. Và mình nghĩ ngay tới viêm ngậm IgYGate DC-PG. Sau khi ngậm viên IgYGate DC-PG được được 2 ngày, tình trạng viêm nướu, sưng và đau giảm hẳn. Viên ngậm rất dễ sử dụng. Sau 4 ngày mọi lo lắng đã qua đi. Quan trọng là không bị ảnh hưởng tới bầu sữa của mình. Giờ mình không còn lo lắng khi mình bị mọc răng cùng nữa. Vì sản phẩm IgYGate DC-PG luôn đồng hành cùng mình.

Tìm hiểu thêm: Cách chăm sóc răng miệng hiệu quả

Khách hàng Nguyễn Nga – Bình Định

2 Bình luận

 1. vuthinga trả lời:

  bao nhieu k/hop vay

  • IgyGate.vn trả lời:

   Chào bạn,
   Sản phẩm viên ngậm IGYGATE DC-PG để điều trị và ngăn ngừa bệnh răng lợi: sâu răng, viêm lợi, hôi miệng có giá 285.000 VNĐ/ 1 hộp/ 60 viên nhé

Ý kiến của bạn