Thanh Vân Hugo “phát hiện” cách chăm sóc răng lợi mới cho bé

586 đã xem

Mẹ Thanh Vân Hugo bây giờ ngoài dạy Bin chải răng thường xuyên 2 lần/ngày thì cho cậu ngậm thêm viên IgYGate DC-PG để bảo vệ răng lợi cu cậu.

Thanh Vân Hugo “phát hiện” cách chăm sóc răng lợi mới cho bé 1

Hai mẹ con nhà Thanh Vân Hugo với nụ cười rạng rỡ hơn

Bữa có hỏi cu Bin “Bin muốn gì ngày Tết” thì ông làng trả lời nhanh lắm và list ra cho mẹ hàng tá… các loại đồ ăn. Ăn vặt với ông làng đúng là…. không phải dạng vừa đâu, nên mẹ Vân thường xuyên phải quan tâm hơn đến răng lợi của ông. Có lần đưa bạn Bin đi khám răng định kỳ, được bác sĩ khuyên dùng viên ngậm IgYGate DC-PG của Nhật Bản an toàn cho cả trẻ con. Bác sỹ nói khẽ với mẹ Vân, đây là cách chăm sóc răng miệng mới, rất dễ cho cu cậu hợp tác. Cu Bin khoái lắm ngậm liền 2 viên vì có vị cam, nghe nói mỗi viên ngậm có tác dụng 4-6 tiếng, ban đêm có tác dụng đến 10-12 tiếng, khỏe thật.

Tìm hiểu thêm: Sâu răng sữa ảnh hưởng trí thông minh của trẻ hay không?

Thanh Vân Hugo “phát hiện” cách chăm sóc răng lợi mới cho bé 2

Mẹ Vân hồi bé chỉ sợ sâu răng vì “nhất đau mắt, nhì đau răng” mà, nên giờ ngoài dạy Bin chải răng thường xuyên 2 lần/ngày thì cho ông làng ngậm thêm viên “kẹo” IgYGate DC-PG kết hợp giúp răng an toàn trước vi khuẩn sâu răng, viêm lợi. Viên ngậm dùng được cho tất cả mọi người, nên mẹ Vân cũng sử dụng luôn, nhất là buổi tối trước khi đi ngủ ngậm 1 viên thấy sáng hôm sau răng sạch sẽ, hơi thở cũng sạch hơn bình thường luôn, răng lợi lúc nào cũng thấy khỏe mạnh, không bị sưng đau nữa.

Tìm hiểu thêm: Kháng thể IgY (Ovalgen) so với Kháng sinh và Vacxin

Nếu mọi người muốn sử dụng thử viên ngậm của Nhật này cùng Thanh Vân Hugo thì cùng tìm hiểu trước rồi cùng trải nghiệm xem nhé.

Nguồn: https://goo.gl/cPbNX9

Chị Nguyễn Thanh Vân (Thanh Vân Hugo), Hà Nội

Ý kiến của bạn