Tặng ngay 10 hộp IgYGate DC-PG chủ đề “Đồng hành cùng Mẹ Bầu đẩy lùi Sinh Non, Sinh Nhẹ Cân, Tiền Sản Giật”

83 đã xem

Từ 21/4 đến 4/5, IgYGate DC-PG tổ chức chương trình “Đồng hành cùng mẹ bầu đẩy lùi sinh non, sinh nhẹ cân, tiền sản giật” bằng việc trao tặng 10 hộp IgYGate DC-PG trong đợt 1 cho 10 Chị, Em phụ nữ đang mang thai. Để được quà tặng hãy thực hiện theo 02 CÁCH đơn giản:

CÁCH 1

Bước 1: Chia sẻ niềm vui

Share link post trên Fanpage IgYGate DC-PG sự kiện TẠI ĐÂY (để chế độ công khai/public) kèm thông điệp:

#Chăm_sóc_nụ_cười_con_yêu_từ_trong_bụng_mẹ #igygatedcpg

Click VÀO ĐÂY để tới Post sự kiện trên Facebook cá nhân của bạn.

Bước 2: Giúp mẹ và bé khỏe mạnh

Tại post trên Fanpage IgYGate DC-PG, đồng thời, hãy miêu tả chi tiết tình trạng răng lợi đang gặp phải để chuyên gia IgY tư vấn miễn phí, và căn cứ để lựa chọn tặng sản phẩm.

CÁCH 2

Bước 1: Chia sẻ niềm vui

Bạn share  chương trình này lên facebook cá nhân (để chế độ Public/ Công khai mọi người), và check in Fanpage Igygate DC-PG – Phòng Và Trị Sâu Răng Viêm Lợi Triệt Để Từ Nhật Bản

Bước 2: Giúp mẹ và bé khỏe mạnh

Vào fanpage của Igygate DC-PG – Phòng Và Trị Sâu Răng Viêm Lợi Triệt Để Từ Nhật Bản tại post sự kiện TẠI ĐÂY để lại comment vê tình trạng bệnh răng lợi mà bạn đang gặp phải, kèm hình ảnh bầu mới nhất của bạn.

Bước 2: Giúp mẹ và bé khỏe mạnh 1

Tham gia ngay để nhận 10 hộp IgYGate DC-PG và tư vấn sức khỏe miễn phí.

Mẹ bầu hãy tìm hiểu ngay lý do vì sao phải đẩy lùi Sinh Non, Sinh Nhẹ Cân, Tiền Sản Giật

Không ai muốn em bé mang trong bụng phải đối mặt với việc sinh non hay sinh nhẹ cân. Không sản phụ nào muốn mình bị tiền sản giật.

Vì sao? 75% trẻ em dưới 1 tuổi tử vong vì sinh non (trước 37 tuần). Một em bé sinh non còn để lại những di chứng nặng nề về bệnh tật như: suy hô hấp, sức đề kháng yếu, hệ miễn dịch kém, nguy cơ cao mắc hội chứng rối loạn tâm thần, rối loạn tiêu hóa, bệnh vàng da,…Còn đối với một em bé sinh nhẹ cân (dưới 2500 gram) thì được xác định dễ mắc bệnh tự kỷ/ tăng động, trẻ có chỉ số trí thông minh (IQ) thấp: 94,4 điểm,… Nếu thai phụ bị tiền sản giật thì bản thân mẹ có nguy cơ bị tử vong cao, suy thân cấp, suy giảm chức năng gan, rồi loạn đông máu. Em bé trong bụng có nguy cơ: thai chết lưu, thai non tháng và suy dinh dưỡng,

Trong khi đó, các nhà khoa học đã xác định: viêm lợi, viêm nha chu, sâu răng là nguyên nhân độc lập dẫn đến sinh non, sinh nhẹ cân, tiền sản giật. Cụ thể:

  • Tăng 2-4 lần nguy cơ sinh non (Theo Trần Thị Lợi – GS.TS.BS – Khoa Y Đại học Quốc Gia TPHCM, 2014)
  • Tăng 7 lần nguy cơ sinh nhẹ cân (Theo Offenbacher et al. 1996)
  • Tăng 2-3 lần nguy cơ tiền sản giật (Theo Boggess et al , 2003 và Canakci et al (2007)

Chính vì vậy, sản phụ cần đặc biệt quan tâm đến việc bảo vệ sức khỏe răng lợi trong suốt hành trình 9 tháng 10 ngày. Cần khắc ghi: bệnh từ miệng mà ra, sức khỏe răng miệng sẽ quyết định toàn bộ sức khỏe toàn thân.

Thế nhưng, làm sao đây khi thực tế 90% phụ nữ đối mặt với viêm lợi, viêm nha chu khi mang thai,vì do nồng độ nội tiết (estrogen và proestrogen) tăng cao, không kiểm soát và tác động, nên dù sản phụ có ý thức làm sạch mảng bám bằng việc chải răng hàng ngày, súc miệng, thì 50-70% phụ nữ vẫn phát triển viêm lợi. Vậy chỉ có giải pháp tấn công và tác nhân then chốt khiến cho bệnh răng lợi có thể được ngăn chặn kịp thời, đó là giải pháp tác động vào yếu tố vi khuẩn có hại.

Ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn viêm lợi, viêm nha chu bằng kháng thể IgY trong viên ngậm IgYGate DC-PG -> giảm nguy cơ sinh non, sinh nhẹ cân, tiền sản giật

Kháng thể IgY: An toàn và hiệu quả

  • Chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà
  • An toàn, đặc biệt cho phụ nữ mang thai và cho con bú, trẻ nhỏ, không ảnh hưởng đến chức năng gan, thận
  • Không gây đề kháng, không hấp thụ vào máu, không đi vào tuần hoàn thai nhi cũng như sữa mẹ
  • Hiệu quả với vi khuẩn có hại, vi khuẩn kháng thuốc kháng sinh. Không ảnh hưởng đến hệ vi khuẩn bình thường
  • Có ái lực rất cao, có thể di chuyển đến những ổ vi trùng nằm sâu trong mô lợi, túi lợi, các kẽ răng hay lỗ sâu răng nhỏ để phát huy tác dụng tiêu diệt vi khuẩn tại chỗ và nhanh chóng.

Chính vì tính an toàn và hiệu quả của sản phẩm IgYGate DC-PG đối với mẹ bầu, sản phẩm được coi là giải pháp tối ưu giúp mẹ bầu điều trị, ngăn chặn sự phát triển của bệnh viêm lợi, viêm nha chu, sâu răng.

Tìm hiểu thêm: Kháng thể IgY là gì?

Gọi ngay 0969 513 269 tư vấn miễn phí về điều trị bệnh răng lợi cho phụ nữ mang thai và cách sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG để đạt hiệu quả.

KẾT QUẢ 09 MẸ BẦU NHẬN QUÀ TẶNG:

Ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn viêm lợi, viêm nha chu bằng kháng thể IgY trong viên ngậm IgYGate DC-PG -> gi 1

XIN CHÚC MỪNG NHỮNG BẠN SAU ĐÂY : Đã tham gia và may mắn nhận sản phẩm Nhật Bản- IgYGate DC-PG: Giải pháp An toàn và Hiệu quả với Sâu Răng, Viêm Lợi, Hôi Miệng :
Ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn viêm lợi, viêm nha chu bằng kháng thể IgY trong viên ngậm IgYGate DC-PG -> gi 20️⃣Ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn viêm lợi, viêm nha chu bằng kháng thể IgY trong viên ngậm IgYGate DC-PG -> gi 31️⃣ : Đào Phương Thảo https://www.facebook.com/thao.dao.102?fref=ufi&rc=p

Ngăn chặn sự tấn công của vi khuẩn viêm lợi, viêm nha chu bằng kháng thể IgY trong viên ngậm IgYGate DC-PG -> gi 20

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn