Tặng 100 cuốn sách ” Cẩm nang phòng tránh xâm hại cho con” từ 18/7

234 đã xem

Smile Tặng 100 cuốn sách  & Safe Tặng 100 cuốn sách  chào các quý phụ huynh,

Không chỉ mong cha mẹ hiểu đúng vai trò của răng sữa, có thêm công cụ chăm sóc răng sữa cho trẻ bằng sản phẩm an toàn, hiệu quả chứa đựng nhiều giá trị nhân văn IgYGate DC-PG Nhật Bản. Mà IgYGate DC-PG còn mong cha mẹ của các em bé đang sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG sở hữu cuốn sách (chỉ có 100 cuốn được tặng) “Cẩm nang phòng tránh xâm hại cho con – Những bảo bối của hiệp sĩ TANI” mà theo Safe & Smile tin rằng những thông tin chia sẻ tại cuốn sách hết sức cần thiết và quý giá để giúp cho các con không bị xâm hại.

Tặng 100 cuốn sách

Các bậc phụ huynh không biết răng: Cứ 4 bé gái thì có 1 bé bị xâm hại tình dục. Cứ 6 bé trai có 1 bé bị xâm hại tình dục. Cha mẹ làm gì để bảo vệ con? trước thực tế: thủ phạm xâm hại + 47% thủ phạm là người thân của nạn nhân + 93% thủ phạm là người quen của nạn nhân.
Hãy cùng con đọc và nâng cao hiểu biết để giúp trẻ không bị xâm hại.

Igygate Dc Pg​ tặng 100 cuốn sách từ 18/7

Chi tiết chương trình tặng sách & các quà tặng khác của IgYGate DC-PG

Mua 03 tặng

 • 01 cuốn “Cẩm nang phòng tránh xâm hại cho con – Những bảo bối của hiệp sĩ TANI”

Mua 03 tặng 1

Trích từ sách “Cẩm nang phòng tránh xâm hại cho con – Những bảo bối của hiệp sĩ TANI”

Mua 04 tặng

 • 01 cuốn “Cẩm nang phòng tránh xâm hại cho con – Những bảo bối của hiệp sĩ TANI”
 • 01 áo khoác chống nắng chất liệu nỉ, màu thiên thanh

Mua 04 tặng 1

Mua 06 tặng

 • 01 cuốn “Cẩm nang phòng tránh xâm hại cho con – Những bảo bối của hiệp sĩ TANI”
 • 01 mũ bảo hiểm chất lượng đạt chuẩn
 • 01 áo khoác chống nắng chất liệu nỉ, màu thiên thanh

Mua 06 tặng 1

Mua 08 tặng

 • 01 cuốn “Cẩm nang phòng tránh xâm hại cho con – Những bảo bối của hiệp sĩ TANI”
 • 02 mũ bảo hiểm chất lượng đạt chuẩn màu sắc bắt mắt (cho mẹ và bé)
 • 01 áo khoác chống nắng chất liệu nỉ, màu thiên thanh

Mua 08 tặng 1

Mua 10 tặng

 • 02 cuốn “Cẩm nang phòng tránh xâm hại cho con – Những bảo bối của hiệp sĩ TANI”
 • 01 Hộp IGYGATE DC-PG
 • 01mũ bảo hiểm chất lượng đạt chuẩn màu sắc bắt mắt
 • 01 Áo khoác nỉ chất lượng da cá, màu sắc

Mua 10 tặng 1

Mua 10 tặng 2
LIÊN HỆ: 0969.513.269

Tại sao các bậc phụ huynh nên có cuốn sách “cẩm năng phòng tránh xâm hại cho con”? Hay 02 câu chuyện thức tỉnh ba mẹ

Chắc hẳn chúng ta, những bậc làm cha mẹ cố gắng làm tất cả vì con chẳng phải để nhận lại câu “Con cảm ơn ba mẹ”, khi tất cả hành động của cha mẹ đều xuất phát từ tình yêu thương và suy nghĩ cần làm cho các thiên thần của mình.

Nhưng, các quý phụ huynh biết đấy, có nhiều kiến thức và sự hiểu biết mà không phải cha mẹ nào cũng hiểu biết đúng và đủ. Và hậu quả phía sau của một số những điều vô tình cha mẹ chúng ta làm ngơ, không để ý lại lại “âm ỉ” đưa đến những hậu quả cho các con, không chỉ trong 1 năm, 2 năm mà cả đời sau này.

Ví như việc chăm sóc răng sữa cho trẻ, có phải phần đông phụ huynh chúng ta có suy nghĩ: “Răng sữa đằng nào chẳng thay, không đáng lo sâu sún rồi sẽ thay răng mới”. Thực tế, không phải thế đâu cha mẹ ạ: Sức khỏe răng sữa có tác động trực tiếp và rất lớn đến sự phát triển trí não của trẻ, đến chiều cao, cân năng, tâm lý và xa xôi hơn là vận mệnh sau này (vì hàm răng khuôn hàm được định hình rất nhiều trong giai đoạn răng sữa). Nếu chúng ta không hiểu tận cùng của việc cần nghiêm túc chăm sóc răng sữa cho con khi trẻ 0-6 tuổi, thì tương lai của con đang bị “mầm bệnh” từ những chiếc răng sữa làm ảnh hưởng từ gốc.

Tại sao các bậc phụ huynh nên có cuốn sách “cẩm năng phòng tránh xâm hại cho con”? Hay 02 câu chuyện th 1

Như vậy, nếu chúng ta nhìn đúng và nhìn sâu: chuyện cái răng – chuyện sức khỏe lâu dài – chuyện vận mệnh, chắc hẳn không cha mẹ nào lại phó mặc và chờ đợi vào cái thời điểm: thay răng sữa để thay đổi hàm răng tốt hơn.

Cũng vậy, ai trong chúng ta, những người làm cha mẹ, bộn bề ngược xuôi kiếm tiền để mong con có cuộc sống vật chất tốt hơn mà không biết rằng: cứ 8 giờ trôi qua, tại Việt Nam lại có thêm một trẻ em bị XHTD. Đằng sau con số 8 đáng sợ ấy là hàng ngàn trẻ thơ chưa biết bao giờ mới tìm lại được nụ cười hồn nhiên, là hàng ngàn phụ huynh đau khổ dìu con đi qua “cơn bão” bạo tàn đổ bộ quá sớm vào đời con.

Đã đến lúc chúng ta không thể chỉ thở dài suông và thầm mong “Con/em/cháu của mình luôn được an toàn!” khi đọc những tin tức khủng khiếp, đau lòng về XHTD trẻ em.

Tại sao các bậc phụ huynh nên có cuốn sách “cẩm năng phòng tránh xâm hại cho con”? Hay 02 câu chuyện th 2

Trích bức thư từ đại diện NXB Saigon Books – Đơn vị xuất bản cuốn sách

“Cẩm nang phòng tránh xâm hại cho con và Những bảo bối của Hiệp sĩ Tani”

“Các vị phụ huynh – nếu quan tâm đến con mình chỉ cần bỏ ra khoảng 63.000 – 79.000 đồng để mua cuốn sách hữu ích này. Khi đọc xong, nếu các vị không hài lòng về chất lượng cuốn sách, xin vui lòng liên hệ với Saigon Books, chúng tôi sẽ trả lại tiền mua sách cho Quý vị.

Vừa rồi, khi dự Toạ đàm Rủi ro và thoát hiểm, tôi mới có thời gian đọc hết cuốn sách Cẩm nang phòng tránh xâm hại cho con và Những bảo bối của Hiệp sĩ Tani – Trẻ em bảo vệ trẻ em. Tôi chợt nhận ra, những thông tin trong sách hết sức cần thiết và quý giá. Có rất nhiều điều, tôi đã từng muốn nói với con nhưng ngại ngần và cuối cùng đành im lặng. Và cũng có nhiều thông tin, tôi hoàn toàn mù tịt. Tôi đã từng “tự lừa dối” mình, chắc là các con mình sẽ không sao. Mặc dù, tôi biết, khả năng “có sao” là rất lớn.

Tại Toạ đàm, nghe các câu chuyện của nạn nhân, tôi càng bị thôi thúc: Làm thế nào để quyển sách hữu ích này đến tay nhiều quý vị phụ huynh nhất – đặc biệt là công nhân lao động, giáo viên và các em học sinh.

Saigon Books đã in 3.000 cuốn cho đợt đầu và đã bán hơn 2.000 cuốn trong vòng 15 ngày…..

Tất cả mọi gia đình, mọi đứa trẻ đều có thể là nạn nhân của việc xâm hại! Vì vậy, cha mẹ cần phải biết trước khi quá muộn! Và trẻ em có thể tự bảo vệ mình nếu được trang bị kiến thức!

Xin cám ơn sự quan tâm của các bạn!

Nguồn: Nguyễn Tuấn Quỳnh

Trích bức thư từ đại diện NXB Saigon Books – Đơn vị xuất bản cuốn sách 1

Cẩm nang phòng tránh xâm hại cho con và Những bảo bối của Hiệp sĩ Tani.

Không chỉ mong cha mẹ hiểu đúng vai trò của răng sữa, có thêm công cụ chăm sóc răng sữa cho trẻ bằng sản phẩm an toàn, hiệu quả chứa đựng nhiều giá trị nhăn văn IgYGate DC-PG Nhật Bản. Mà IgYGate DC-PG còn mong cha mẹ của các em bé đang sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG sở hữu cuốn sách (chỉ có 1000 cuốn được xuất bản) “Cẩm nang phòng tránh xâm hại cho con – Những bảo bối của hiệp sĩ TANI” mà theo Safe & Smile tin rằng những thông tin chia sẻ tại cuốn sách hết sức cần thiết và quý giá để cùng cha mẹ giúp các con không trở thành nạn nhân của XÂM HẠI TÌNH DỤC. Bởi, Tất cả mọi gia đình, mọi đứa trẻ đều có thể là nạn nhân của việc xâm hại! Vì vậy, cha mẹ cần phải biết trước khi quá muộn! Và trẻ em có thể tự bảo vệ mình nếu được trang bị kiến thức!

Trong muôn vàn hiểu biết cần biết, nếu chỉ cần hiểu biết đúng và đủ 2 vấn đề trên, thực sự bạn đã tạo cho con bạn giá trị nền tảng sức khỏe và kiến thức bảo vệ bản thân rất lớn, nó không chỉ có tác dụng ngày một ngày hai mà còn cho cả tương lai của con. Chỉ vậy thôi, dù bạn không mong cầu, nhưng Safe and Smile chắc chắn các con- những thiên thần trong mỗi gia đình đều muốn dành câu nói đặc biệt “Con cảm ơn ba mẹ” đến các bạn, những bậc phụ huynh luôn cố gắng mang những điều tốt đẹp và đúng đắn cho con.

ĐỪNG CHẦN CHỪ, hãy MUA IgYGate DC-PG để nhận ngay 01 trong 3000 cuốn sách xuất bản đầu tiên vô cùng giá trị này.

Trích bức thư từ đại diện NXB Saigon Books – Đơn vị xuất bản cuốn sách 2
LIÊN HỆ: 0969.513.269

Xem thêm:

Theo Igygate.vn

Có thể bạn quan tâm:

Ý kiến của bạn