Sự kiện Chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người cao tuổi

340 đã xem

Mở đầu cho “Tháng hành động vì người cao tuổi”, nhãn hàng chăm sóc răng lợi Nhật Bản- IgYGate DC-PG phối hợp cùng Hội Người cao tuổi quận Cầu Giấy (Hà Nội) và Bác sĩ Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương tổ chức chương trình “CHĂM SÓC SỨC KHỎE RĂNG MIỆNG NGƯỜI CAO TUỔI”.

Sự kiện Chăm sóc sức khỏe răng miệng cho người cao tuổi 1

Đơn vị thực hiện

Ban đại diện hội Người cao tuổi (NCT) quận Cầu Giấy phối hợp với nhãn hàng IgYGate DC-PG từ Nhật Bản của Công ty TNHH Dược phẩm Đông Đô.

Mục đích

Giúp những người cao tuổi biết cách chăm sóc và chủ động lựa chọn các phương pháp chăm sóc răng lợi phù hợp và an toàn với phương châm “Nếu biết cách bảo vệ răng lợi tận gốc thì các vấn đề răng lợi sẽ được giải quyết triệt để”.

Nội dung

  • Chuyên gia hướng dẫn theo dõi sức khỏe “Răng Hàm Mặt” NCT và cách thăm khám.
  • Chuyên gia tư vấn các biện pháp chăm sóc sức khỏe “Răng Hàm Mặt” cho NCT.
  • Chuyên gia giải đáp các thắc mắc của NCT về sức khỏe Răng Hàm Mặt. Bác sĩ trực tiếp giải đáp các câu hỏi như Lấy cao răng có tốt không?, Bị viêm lợi mãn tính thì chăm sóc và điều trị như thế nào? Có nên đánh răng ngay sau khi ăn không?, Có cần cạo lưỡi không?, Dinh dưỡng thế nào để tốt cho tủy răng?, Răng giả bị đau, cần làm thế nào cho hết đau?
  • Giới thiệu về giải pháp mới chăm sóc Răng từ Nhật Bản: giải pháp mới giúp tấn công trực tiếp tận gốc vào vi khuẩn gây sâu răng, viêm lợi, qua đó sẽ hỗ trợ điều trị  hiệu quả các bệnh răng lợi mà họ đang mắc phải.
  • Người bệnh cao tuổi chia sẻ cách chăm sóc Răng trước bệnh Nha chu.

Chuyên gia tư vấn

Thạc sỹ – Bác sỹ Trần Lan Anh, Phó khoa Khám bệnh theo yêu cầu, Bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương.

  • Thời gian: 8h30 đến 11h ngày 10 tháng 10 năm 2015 (Sáng thứ Bẩy)
  • Địa điểm: Hội trường Quận ủy Cầu Giấy.

        (Số 27, ngõ 68, đường Cầu Giấy, phường Quan Hoa, quận Cầu Giấy, Hà Nội)

Ý kiến của bạn