viên ngậm có làm giảm hôi miệng được không

72 đã xem

viên ngậm có làm giảm hôi miệng được không

Câu trả lời

Chào bạn Nguyễn Tú Anh

Nếu vấn đề hôi miệng do răng miệng thì đây là sản phẩm giúp điều trị tận gốc.

Viên ngậm IGYGATE DC-PG có tác dụng trong việc ngăn ngừa và hỗ trợ điệu trị -từ-gốc-nguyên-nhân-chính- gây bệnh sâu răng viêm nướu (lợi), viêm nha chu, chảy máu chân răng, chảy máu lợi, hôi miệng. Đặc biệt, Không lo tái phát.
Với thành phần kháng thể IGY ( Khoa học gọi Ovalgen DC và Ovalgen PG) sẽ tấn công tiêu diệt trực tiếp nguyên nhân chính gây bệnh là vi khuân có hại. Với ái lực mạnh kháng thể IGY có khả năng truy tìm và tấn công các vi khuẩn ẩn lấp ở các vị trí mà chải răng hay súc miệng không đánh bật được như: kẽ răng hay túi lợi.
Cách dễ dàng nhất để kiểm tra tính hiệu quả của viên ngậm, đó là sử dụng sau 5 ngày, với liều dùng 4-6 viên/ ngày. Ngậm sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ, mỗi lần ngậm 1-2 viên. Sau khi ngậm hạn chế tối đa việc ăn uống trở lại 30 phút đầu.
Mỗi sáng thức dạy bạn hãy kiểm tra hơi thở, sẽ thấy có sự thay đổi rõ rệt: từ chỗ nặng mùi đến chỗ hơi thở sạch và thơm. Vì sao?. Vì ban đêm là khoảng thời gian vi khuẩn tấn công răng lợi của chúng ta mạnh mẽ nhất, dù có chải răng hay súc miệng trước khi đi ngủ cũng không đánh bật được thức ăn còn lẩn khuất ở những chỗ khó vệ sinh như các kẽ răng, túi lợi. Kết hợp với đặc điểm, ban đêm tiết ít nước bọt nên càng là môi trường thuận lợi để vi khuẩn tấn công răng lợi, tạo ra hơi thở nặng mùi mỗi sáng thức dạy.
Nhưng nếu có ngậm viên ngậm trước khi đi ngủ, bạn sẽ thấy có sự thay đổi rõ rệt: hơi thở sạch và thơm hơn bình thường:)

Ý kiến của bạn