Uống thuốc khi mang thai

126 đã xem

Chao bac si! Em bi tre kinh 15 ngay em co thu may cai que ma len mot vach em cung di sieu am va bac si cung cho thu que nhung len mot vach bac si noi ko co bau em ve nha thi may hom sau em bi dau rang em mua thuoc tay we uong 2 ngay 6 lieu em cung ko bit thuoc do ten j vi ko co vo thuoc nhung may ngay sau em van ko thay co kinh nen em mua que we thu thi len hai vach em rat lo lang vi luc em uong thuoc la em da co bau rui bac si cho em loi khuyen nha.

Câu trả lời

Chào bạn Trang,

Vì bạn không nhớ thuốc tên là gì nên việc tư vấn sẽ chỉ mang tính tương đối, không chính xác. Theo chúng tôi bạn nên hỏi lại bác sỹ, dược sỹ đã tư vấn thuốc cho bạn để biết chính xác các thuốc đã sử dụng là gì và gửi cho chúng tôi. Tuy nhiên, bạn cũng không nên quá lo lắng bởi vì đa số các thuốc điều trị bệnh lý răng lợi đều có ngưỡng an toàn nhất định về liều lượng, thời gian sử dụng. Có nghĩa là bạn không sử dụng vượt quá liều, thời gian khuyến cáo thì hầu như không có ảnh hưởng đáng kể đến thai nhi.

Bên cạnh đó, bạn nên thăm khám định kỳ thai thật tốt để bác sỹ theo dõi sự phát triển của thai nhi cũng như sức khỏe bà bầu và có lời khuyên thích hợp. Để đảm bảo thai nhi phát triển tốt, trong thời gian mang bầu bạn nên sử dụng các loại thuốc tổng hợp cho bà bầu như thuốc PM Procare hàng ngày. Các loại thuốc như vậy sẽ giúp thai nhi phát triển tốt, tăng sức đề kháng và khả năng chống bệnh của mẹ, giảm nguy cơ mắc các bệnh khi mang thai.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn