trẻ mấy tuổi thì dùng viên ngậm được?

293 đã xem

Con tôi 2.5t đã chích ngừa bệnh cúm vậy có dùng viên ngậm IgYGate DC-F được không?

Con đang bị sâu răng có dùng viên ngậm IgYGate DC-PG được không?

Xin Cảm ơn.

Câu trả lời

Chào chị Thảo,
Bé nhà chị đã chích ngừa Cúm thì có thể ngừa được chủng Cúm đã chủng (hiện nay thường có loại vaccine ngừa cúm mùa H1N1, H3N2, B). Tuy nhiên hiệu quả thường chỉ duy trì trong vòng 12 tháng kể từ khi chích ngừa.
Cơ chế tác dụng của kháng thể IgY FL trong viên ngậm IgYGate DC-F hoàn toàn khác so với vaccine ở chỗ kháng thể IgY FL tác động tại chỗ, sau khi tan trong miệng sẽ tạo thành một lớp màng bảo vệ niêm mạc đường hô hấp (Virus Cúm không thể gây bệnh nếu không xâm nhập được vào tế bào niêm mạc đường hô hấp) giúp người ngậm không bị lây nhiễm Cúm, tránh lây nhiễm Cúm từ người bệnh sang người khỏe mạnh và hỗ trợ điều trị khi đã bị Cúm nhờ khả năng bắt dính và bất hoạt virus Cúm.
Hiện nay Ovalgen FL có chứa hỗn hợp kháng thể IgY đặc hiệu chống lại virus các chủng Cúm sau, cúm mùa (A H1N1, H3N2, cúm B) và cúm gia cầm.
Do đó nếu tiêm vaccine bạn vẫn hoàn toàn có thể sử dụng sản phẩm viên ngậm IgYGate DC-F.

Bé đang bị sâu răng có thể ngậm sản phẩm IgYGate DC-PG để ngăn ngừa tiến triển sâu răng và tránh lây sang các răng khỏe mạnh. Dùng thường xuyên, mỗi tối trước khi đi ngủ dùng 1 viên sẽ giúp kiểm soát tốt vi khuẩn gây bệnh Sâu răng và Viêm lợi.
Chúc chị và bé mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn