Thuong xuyen bi chay mau chan rang va sung nuou

98 đã xem

Toi 33t thuong xuyen bi chay mau chan rang va sung nuou vay toi bi benh gi va can lam cac xét nghiem ra sao xin bs huong dan dum. Cam ơn.

Câu trả lời

Chào chị Phuong,

Chân răng bị chảy máu thường xuyên có thể do răng mọc lệch, do vùng lợi bám quanh răng bị rời ra, các mạch máu suy yếu do viêm lợi mạn tính... Để khắc phục tình trạng trên, chị cần biết chính xác vấn đề của mình là gì. Đa số các trường hợp chảy máu chân răng thường xuyên là do viêm lợi mạn tính gây ra, việc điều trị thường kéo dài và nên kết hợp nhiều biện pháp, trong đó việc làm sạch chân răng tại phòng mạch nha là cần thiết, sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG có chứa kháng thể chống vi khuẩn gây bệnh là biện pháp mới nhất của Nhật Bản để giảm và hết hẳn tình trạng viêm lợi mạn tính hiện cũng được áp dụng rộng rãi. Thời gian đầu, chị có thể dụng 4-6 viên liên tục trong 1 tháng, sau đó duy trì 2-4 viên mỗi ngày và khi nào hết hẳn các triệu chứng thì dùng duy trì 1 viên/ngày để chống tái phát bệnh.

Bên cạnh hai biện pháp trên thì việc đánh răng, súc miệng sau ăn, sử dụng chỉ tơ nha khoa làm sạch răng vẫn cần thiết để duy trì sức khỏe răng lợi tốt.

Chúc chị mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn