Su dung vien ngam IgYGate DC-F khi mang bau bi Cum

239 đã xem

Anh chi cho em hoi sau khi em an uong xong em ngam vien DC-F ngay co sao khong a vi em đang mang bau, va tai sao k duoc an uong ít nhat 30 phút sau khi ngam vien DC-F a. Em xin cam on anh chi.

Câu trả lời

Chào chị Thanh,

Viên ngậm IgYGate DC-F chứa kháng thể chống các chủng virus Cúm mùa, cúm gia cầm. Khi ngậm trong khoang miệng, kháng thể IgYGate DC-F được giải phóng dần dần và bám lên niêm mạc đường hô hấp (nơi sinh trưởng và phát triển của virus Cúm) giúp tạo hàng rào bảo vệ cơ thể khỏi sự tấn công của virus Cúm nhờ đó mà phòng được Cúm. Ngoài ra, khi đã mắc Cúm, kháng thể trong cơ thể giúp ngăn chặn sự di chuyển của virus Cúm từ đường hô hấp trên xuống đường hô hấp dưới, phối hợp cùng với miễn dịch cơ thể ngăn chặn sự tiến triển của bệnh, kết quả là cơ thể phục hồi nhanh hơn, tránh được các biến chứng trên đường hô hấp do virus Cúm gây ra.

Việc ngậm viên ngậm sau khi ăn không có vấn đề gì. Sau khi ngậm xong viên ngậm 30 phút bạn nên tránh ăn, uống để kháng thể từ viên ngậm giải phóng ra bám chắc trên lớp niêm mạc hầu họng.

Chúc chị có một thai kỳ mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn