răng hàm bị ăn mòn một nửa đã lộ lợi

42 đã xem

Con tôi 4 tuổi răng hàm bị sâu ăn mòn. Một nửa đã bị lộ lợi. Vậy con tôi phải chữa ntn? Tôi xin cảm ơn.

 

Câu trả lời

Chào bạn,

Xin lỗi bạn hôm nay chúng tôi mới có thể trả lời câu hỏi của bạn.

Tình trạng sâu răng của em bé 4 tuổi có thể coi là nặng. Không biết cháu đang bị sâu ở răng hàm số mấy? Trong số các răng hàm thì răng hàm số 6 sẽ là răng hàm chỉ mọc 1 lần duy nhất, không thay thế. Còn lại các răng hàm sẽ thay khi đến tuổi từ 8-12. Giải pháp hiện tại cần ngăn chặn sự phát triển của sâu răng, để vi khuẩn không làm sâu vào tủy, ảnh hưởng đến hệ thần kinh. Cũng như không để vi khuẩn sâu răng ở nồng độ cao tiếp tục lây lan sang các răng khác.

Vì cháu bé mới 4 tuổi, thường giải pháp can thiệp cơ học sẽ không được hợp tác vì cháu sợ đau đơn. Nên giải pháp tối ưu nhất cho bé cần sự kiên nhẫn của cha mẹ, đó là quan tâm hơn nữa đến vấn đề vệ sinh răng lợi hàng ngày. Sau ăn uống nên súc miệng hoặc chải răng. Đặc biệt, cần thiết sử dụng viên ngậm IGYGATE DC-PG.

Viên ngậm này là giải pháp được người Nhật sử dụng để điều trị sâu răng tận gốc, vì thành phần kháng thể IGY sẽ giúp tấn công tiêu diệt vi khuẩn có hại gây sâu răng, qua đó giúp tình trạng sâu răng được duy trì ổn định không phát triển nặng thêm và không lây lan vi khuẩn sang răng khỏe mạnh còn lại. Qua đó đảm bảo môi trường răng lợi khỏe mạnh.

Hy vọng cháu bé có sức khỏe răng lợi tốt.

Thân ái,

Ý kiến của bạn