Ngậm viên kháng thể IgYGate F trước khi định mang thai có ảnh hưởng gì đến kết quả thụ thai k ạ? Cách sử dụng như thế nào ạ?

36 đã xem

Ngậm viên kháng thể IgYGate F trước khi định mang thai có ảnh hưởng gì đến kết quả thụ thai k ạ? Cách sử dụng như thế nào ạ?

Câu trả lời

Chào bạn!

Viên ngậm IgYGate F cung cấp kháng thể thụ động IgY trực tiếp chống lại virus cúm xâm nhập vào cơ thể. Kháng thể chỉ có tác dụng trên virus cúm, không tác dụng toàn thân hay ngấm vào máu tác hại đến thai nhi do đó AN TOÀN TUYỆT ĐỐI với phụ nữ mang thai.

An toàn với phụ nữ mang thai nên mọi đối tượng đều có thể sử dụng, như bạn đang có kế hoạch chuẩn bị mang thai cần thiết nên sử dụng trong suốt thời gian chuẩn bị mang thai và trong suốt thai kỳ, thậm chí cả thời kỳ cho bé bú, đặc biệt vào thời điểm thời tiết giao mùa như hiện tại rất dễ bị nhiễm cúm.

Thành phần viên ngậm IgYGate F:

Ovalgen F : 12mg ( kháng thể IgY >= 0.15mg ); Xylitol: 210 mg. Thành phần phụ: 228 mg bao gồm: palatinit, maltitol, cellulose dạng tinh thể, calci stearate, hương cam nhân tạo.

Công dụng chính của sản phẩm: Tăng sức đề kháng và tăng cường khả năng miễn dịch, bảo vệ cơ thể khỏi các bệnh cúm theo mùa. Giúp làm giảm các triệu chứng của cảm cúm như hắt hơi, sổ mũi, nhức đầu, sốt... Giảm thiểu nguy cơ mắc bệnh cảm cúm.

Đối tượng sử dụng: Trẻ em và Người lớn. Người có các biểu hiện của cảm cúm như: hắt hơi, sổ mũi, nhức đầu, sốt; Người có nguy cơ mắc bệnh cảm cúm. Đặc biệt an toàn và hiệu quả với phụ nữ mang thai.

Hướng dẫn sử dụng: Ngậm trong miệng cho tới khi tan hết. Sau đó tránh ăn uống ít nhất 30 phút.

Liều dùng hỗ trợ điều trị: Ngậm 4 - 6 viên chia 3 lần x 7 - 10 ngày hoặc tới khi các triệu chứng cảm cúm thuyên giảm.

Liều dùng phòng ngừa: Ngậm 2 - 4 viên chia 2 lần. Phụ nữ mang thai có thể dùng hàng ngày trong suốt thai kỳ.

Chống chỉ định: Không dùng cho người dị ứng với trứng gà và bất kì thành phần nào của sản phẩm

Ý kiến của bạn