Mang bầu 24 tuần

82 đã xem

Bác sĩ cho Cháu hỏi cháu đang mang bầu 24 tuần mà bị ho viêm họng và có những cơn sốt nhẹ có ảnh hưởng gì tới thai nhi không ạ

Câu trả lời

Mang bầu 24 tuần 1Chào bạn!

Khi mang thai, sức đề kháng của mẹ giảm đi nhiều khiến mẹ dễ mắc bệnh hơn. Nếu tình trạng này diễn ra thường xuyên thì thai nhi cũng ít nhiều bị ảnh hưởng. Bạn nên tới thăm khám bác sĩ để được điều trị.

Việc tăng cường chất lượng bữa ăn đồng thời bổ sung thêm viên bổ tổng hợp như PM Procare hay PM Procare diamond hàng ngày không những giúp bạn cung cấp các chất dinh dưỡng đáp ứng đủ nhu cầu cơ thể mà còn giúp nâng cao sức đề kháng cho mẹ khỏe mạnh và thai nhi phát triển tối ưu. Bạn chỉ cần uống mỗi ngày 01 viên sau bữa ăn là đủ.

Bên cạnh đó bạn có thể tham khảo sử dụng viên ngậm IgYGate F của Nhật Bản giúp cung cấp kháng thể thụ động phòng chống lại virus cúm H1N1, H3N2, cúm B và cúm gia cầm H5N1. Bạn đang mang thai và bị ho đau họng kèm sốt, do đó rất dễ bị virus cúm tấn công. Bạn nên ngăn ngừa virus cúm trong suốt thai kỳ để mẹ và bé an toàn mạnh khỏe!

Sử dụng viên ngậm thường xuyên giúp tăng sức đề kháng, tăng cường khả năng miễn dịch, giảm triệu chứng ho, sổ mũi.. đặc biệt không bị nhiễm cúm. An toàn cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

Chúc bạn thai kỳ mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn