Loét phần lợi ở sau răng hàm thì phải làm thế nào?

2 023 đã xem

Cháu bị loét phần lợi ở sau răng hàm thì phải làm thế nào ạ?

Câu trả lời

Chào Bạn,
Bạn đang có triệu chứng của bệnh viêm lợi. Viêm lợi vốn là bệnh dễ tái phát đi tái phát lại thường xuyên, nếu không điều trị tận gốc vi khuẩn, bệnh sẽ phát triển nặng dẫn đến tình trạng viêm nha chu với nguy cơ mất răng cao.
Giải pháp để điều trị viêm lợi dành cho bạn, đó là: cần tăng cường vệ sinh răng lợi thông thường như chải răng sau các bữa ăn , dùng chỉ nha khoa, súc miệng nước muối sáng/ tối,…Nếu được, bạn nên đến bác sĩ nha khoa để làm sạch cao răng – môi trường sinh sống của vi khuẩn có hại gây bệnh. Tuy nhiên, nếu chỉ thực hiện các giải pháp này thì viêm lợi không thể điều trị triệt để. Viêm lợi là bệnh do vi khuẩn có hại gây lên, trong đó yếu tố then chốt gây bệnh là vi khuẩn P.Gingivalis, để điều trị triệt để bệnh cần sử dụng giải pháp có yếu tố tấn công trực tiếp vi khuẩn gây bệnh, như viên ngậm IGYGATE DC-PG của Nhật Bản. Viên ngậm này có chứa Kháng thể IGY (chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà) tcó tác dụng trực tiếp lên vi khuẩn P. gingivalis, là tác nhân hàng đầu gây nên viêm lợi. Đặc biệt, với ái lực mạnh, kháng thể IGY có thể thấm sâu vào mô lợi để truy lùng vi khuẩn gây bệnh, đem lại giá trị điều trị triệt để với bệnh viêm lợi, giúp cho người bệnh được điều trị triệt để, không lo tái phát.
Bạn sử dụng viên ngậm liều dùng 4-6 viên/ ngày trong 15-20 ngày, ngậm sau các bữa ăn chính và trước khi đi ngủ. Sau khi ngậm, 30 phút đầu nhớ hạn chế ăn uống. Sau khi lợi hết sưng loét nên tiếp tục duy trì 2 viên/ ngày để đảm bảo viêm lợi không tái phát, và luôn duy trì nồng độ vi khuẩn ở mức không có khả năng phát triển và lây lan bệnh.
Mong bạn sớm khỏi bệnh. Thân ái!

2 Bình luận

 1. avatar vyvy trả lời:

  ở trên có nói là ở mỹ muốn mua thì vào amazon mà
  sao mình không tìm được. mong trả lời cho mình sớm
  vì mình đang đau lợi và sưng nhiều.

  • avatar igygate.vn1 trả lời:

   Chào bạn,
   Tạm thời, công ty chưa phân phối sản phẩm ra nước ngoài bạn nhé. Bạn có thể nhờ người thân trong nước mua rồi chuyển đi.
   Cảm ơn bạn đã quan tâm đến sản phẩm!

Ý kiến của bạn