Loại thuốc IgYGate DC-PG có bán ở Bắc Giang không?

460 đã xem

Loại thuốc IgYGate DC-PG có bán ở huyện Lục Ngạn, tỉnh Bắc Giang không?

Câu trả lời

Chào chị Mai Anh,

Hiện tại ở Lục Ngạn, Bắc Giang chưa có nhà phân phối sản phẩm. Chị có thể đặt mua sản phẩm qua số điện thoại 0984395405.

Trân trọng cảm ơn!

2 Bình luận

 1. Hua Thuy Tien trả lời:

  Cho tôi hỏi. Tôi bị bệnh Nha Chu, liệu loại thuốc IgYGate DC-PG có chữa được khỏi hoàn toàn không?

  • IgyGate.vn trả lời:

   Chào chị Thủy Tiên,
   Bệnh Nha Chu là một bệnh mạn tính do vi khuẩn xung quanh mô lợi gây ra. Vi khuẩn gây bệnh phát triển quá mức gây ra biểu hiện viêm lợi thường xuyên tái phát. Vi khuẩn cũng tiết ra các chất tiêu hủy protein làm tiêu hệ thống cơ bao bọc quanh chân răng, kết quả là chân răng ngày càng bị lộ lên, răng dễ lung lay và hậu quả cuối cùng là mất răng nếu không được điều trị và dự phòng tốt.
   Để điều trị triệt để bệnh Nha Chu, bạn cần được bác sỹ thăm khám kỹ lưỡng tình trạng hiện tại của răng lợi, giai đoạn của bệnh Nha Chu. Thông thường bác sỹ sẽ tiến hành làm sạch chân răng bằng các dụng cụ chuyên khoa, sau đó bạn sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG để kháng thể IgY trong viên ngậm thấm sâu vào mô dưới lợi, ức chế hoạt động của vi khuẩn gây bệnh ở những nơi mà dụng cụ của bác sỹ không thể làm sạch được. Việc sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG mỗi ngày 1 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ, trong thời gian kéo dài sẽ giúp bạn duy trì lượng vi khuẩn gây bệnh ở nồng độ thấp, do đó làm cho bệnh không tiến triển được, cơ thể có cơ hội để tự phục hồi lại vùng lợi đã bị tổn thương. Bạn cũng nên kết hợp súc miệng nước muối loãng, sử dụng nhiều loại rau củ quả để tăng sức đề kháng cho cơ thể.
   Bằng các biện pháp kể trên, tôi tin rằng, bệnh Nha Chu của bạn có thể được hồi phục hoàn toàn. Bạn có thể tham khảo về Công dụng của viên ngậm IgYGate DC-PG khi được làm nghiên cứu trên bệnh nhân Nha chu tại bệnh viện Răng Hàm Mặt Trung Ương theo đường link sau: http://igygate.vn/hieu-qua-cua-khang-the-igy-voi-benh-viem-quanh-rang-69/
   Chúc bạn sớm có hàm răng mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn