Làm răng sứ

38 đã xem

Răng của em bị sâu hỏng gần hết em có đi khám ở một số phòng khám nha khoa họ tư vấn là phải nhổ 4 cái và chụp răng giả 28 cái mà em đang làm công ty chỉ nghỉ được chủ nhật. Thế phòng khám mình có làm được không ạ

 

Câu trả lời

Chào bạn,

Bên IgYGate là nhãn hàng sản phẩm viên ngậm chăm sóc răng lợi của Nhật Bản, không phải phòng khám, nhưng có thể chia sẻ với bạn chút ít kinh nghiệm với trường hợp có răng bị sâu. Khi răng sâu ở tuổi trưởng thành, ngoài việc can thiệp cơ học là nhổ- chụp răng giả, thì đó mới chỉ là giải pháp trên từng chiếc răng sâu và giải quyết vấn đề thẩm mỹ cũng như hệ thống hàm nhai. Còn vấn đề đặt ra: bệnh sâu răng có được giải quyết triệt để hay không? thì là không hoàn toàn bạn nhé. Hệ thống vi khuẩn có hại ở trong khoang miệng- nguyên nhân chính gây sâu răng vẫn còn được duy trì ở nồng độ cao, răng sâu có thể bị nhổ và bọc răng giả, nhưng chúng vẫn có thể tiếp tục tấn công răng sau đó.

Vì vậy, ngoài việc can thiệp cơ học thì bạn còn cần quan tâm đến vấn đề giải quyết tận gốc vi khuẩn nữa, thì mới chắc chắn vấn đề sâu răng được giải quyết hoàn toàn.

Bạn nên tham khảo về viên ngậm IGYGATE DC-PG của Nhật Bản. Vì đây là sản phẩm duy nhất ở Việt Nam hiện nay có sử dụng kháng thể IGY để tấn công trực tiếp nguyên nhân chính gây sâu răng là VI KHUẨN. Sử dụng viên ngậm hàng ngày không những giúp vệ sinh răng lợi được triệt để mà còn giúp trị sâu răng tận gốc.

Hy vọng với những chia sẻ trên sẽ giúp ích được bạn trong việc chăm sóc răng lợi của mình.

Ý kiến của bạn