Không há đuợc miệng vì lên răng khon

98 đã xem

Em bị mọc răng khôn bây giờ không há được miệng phải làm sao

 

Câu trả lời

Chào bạn,

Việc mọc răng khôn dễ dẫn đến gây viêm nếu khoang miệng không được vệ sinh triệt để, sẽ dễ dàng dẫn đến đau nhức khi bị viêm nặng. Nếu bạn có thể thì nên thăm khám bác sĩ nha khoa để kiểm trả xem răng khôn mọc lên có bị mọc ngầm, mọc kẹt, mọc lệch hay không. Nếu răng khôn mọc lệch sẽ tạo ra khe hở bất thường với răng bên cạnh gây nhồi nhét thức ăn và lắng đọng vi khuẩn. Vị trí phía sau của răng khôn trong miệng khó có thể làm sạch bằng bàn chải và chỉ nha khoa dẫn đến sâu răng bên cạnh và gây bệnh nha chu răng bên cạnh.

Chính vì vậy, giải pháp đầu tiên bạn cần lưu ý đến vấn đề vệ sinh khoang miệng triệt để khỏi vi khuẩn tấn công, để tạo ra một môi trường sạch và an toàn, giúp vi khuẩn không có khả năng gây viêm nhiễm răng lợi. Để thực hiện được việc vệ sinh triệt để, bạn có thể tham khảo viên ngậm IGYGATE DC-PG, với thành phần kháng thể IGY sẽ tấn công tiêu diệt trực tiếp vi khuẩn gây sâu răng, viêm lợi, đảm bảo vệ sinh răng lợi trong khoang miệng được triệt để.

Thân ái,

2 Bình luận

 1. Nguyễn duy thuận trả lời:

  Mua vien ngam lgygate DC_PC o dau

  • IgyGate.vn trả lời:

   Chào bạn,
   Bạn ở đâu? Hiện sản phẩm đã được phân phối ở một số nhà thuốc ở các tỉnh thành phố. Bạn có thể tham khảo ở danh sách nhà thuốc có bán sản phẩm này tại đây: http://igygate.vn/igygate-dc-pg-1/. Hoặc nhanh nhất nếu cần bạn sẽ được hỗ trợ giao hàng tận nơi từ phía nhãn hàng bằng việc đặt hàng online tại website hoặc fanpage chính hãng: https://www.facebook.com/chamsocsaurangviemloinhatban. Hỗ trợ mua hàng: 0984.395.405
   Thân ái,

Ý kiến của bạn