Hôi miệng

471 đã xem

Cháu bị hôi miệng hình như là bị mất 2 cái răng hàm không biết ngậm IgYGate DC-PG có hết hôi miệng không ạ?

Câu trả lời

Chào bạn Mai Vy,

Khoảng gần 90% bệnh nhân hôi miệng có nguồn gốc từ miệng. Tác nhân chủ yếu gây ra tình trạng trên là vi khuẩn trong khoang miệng, đặc biệt là vi khuẩn P.gingivalis gây bệnh quanh răng có thể tồn tại sâu dưới túi lợi, do đó dù bạn có súc miệng nước muối hay can thiệp cơ học cũng không thể tiệt trừ hết. Các tốt nhất trong trường hợp của bạn là sử dụng kháng thể tác động trực tiếp vào vi khuẩn do khả năng thấm sâu vào túi lợi và lực hút với tác nhân gây bệnh rất mạnh nên có khả năng ngăn chặn vi khuẩn ngay cả khi chúng ở sâu trong túi lợi. Việc ngậm viên ngậm này vừa giúp bạn tránh được bệnh sâu răng, viêm lợi và các biến chứng do các bệnh trên gây ra, trong đó có Hôi miệng.

Để phòng ngừa hôi miệng trong trường hợp của bạn, bạn có thể sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG một viên mỗi ngày, ngậm vào lúc trước khi đi ngủ, chú ý không ăn uống trong vòng 30 phút kể từ khi sử dụng viên ngậm.

Chúc bạn mạnh khỏe và có hơi thở thơm tho,

4 Bình luận

 1. Thảo Hương trả lời:

  Bị hôi miệng do mất răng hàm ngậm igygate dc pg bao lâu thì hết vậy bs

  • IgyGate.vn trả lời:

   Chào bạn Thảo Hương,
   Nếu bạn bị mất răng hàm do tình trạng viêm quanh răng mạn tính thì việc điều trị dứt điểm là không khả thi. Việc sử dụng mỗi ngày 1 viên ngậm IgYGate DC-PG vào buổi tối, ngay trước khi đi ngủ sẽ giúp bạn duy trì được nồng độ vi khuẩn gây bệnh quanh răng ở mức thấp, do đó không bị tái phát các bệnh lý quanh răng như viêm lợi, viêm quanh răng, đặc biệt là hôi miệng.
   Chúc bạn có hàm răng trắng khỏe và hơi thở thơm tho,
   Thân ái,

  • Thảo Hương trả lời:

   Tôi có thể ngậm igygate dc-pg nhiều hơn 1 lần để điều trị chứng hôi miệng được không ạ

  • IgyGate.vn trả lời:

   Chào bạn Thảo Hương,
   Bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng viên ngậm với số lượng nhiều hơn 1 viên mỗi ngày. Trên nghiên cứu tại Nhật Bản đã chứng minh, việc sử dụng tới trên 20 viên mỗi ngày trong thời gian dài không gây ra bất kỳ tác dụng có hại nào trên cơ thể người. Tuy nhiên, vì lý do kinh tế và hiệu quả tối ưu khi sử dụng, chúng tôi khuyên bạn nên dùng tối đa 4 viên/ngày là đủ để đạt hiệu quả trong điều trị các chứng hôi miệng, bệnh quanh răng. Sau khi bệnh đã thuyên giảm, bạn chỉ cần duy trì 1 viên/ngày, ngậm ngay trước khi đi ngủ ban đêm. Đồng thời vẫn duy trì các biện pháp chăm sóc răng miệng thông thường khác.
   Chúc bạn có một hàm răng đẹp và hơi thở thơm tho!

Ý kiến của bạn