em có bầu mà ko biết nên lỡ uống thuốc cảm 3 ngày.co sao ko bac si .ky2 kinh cuối cua em là 24/12.em uong thuốc cảm vào ngày 20.21.22.thang1 em bi trễ 1 tuần thử 2 vach ko biet sao ko ah

59 đã xem

em có bầu mà ko biết nên lỡ uống thuốc cảm 3 ngày.co sao ko bac si .ky2 kinh cuối cua em là 24/12.em uong thuốc cảm vào ngày 20.21.22.thang1  em bi trễ 1 tuần thử 2 vach ko biet sao ko ah

Câu trả lời

Chào bạn!

Bạn nên gửi đơn thuốc và liều lượng cụ thể mà bạn đã uống thì chúng tôi mới tư vấn cho bạn được nhé!

Trong thai kỳ bạn cũng nên bổ sung đầy đủ dưỡng chất, uống bổ sung thêm viên đa vi chất tổng hợp dành cho bà bầu như PM Procare giúp bé hấp thu đủ dưỡng chất và phát triển toàn diện về cả thể chất lẫn trí tuệ nhé!

Ngoài ra, để không bị cảm cúm trong suốt thai kỳ, bạn nên sử dụng viên ngậm IgYGate F cung cấp kháng thể trực tiếp chống lại chủng cúm H1N1, H3N2, cúm B và cúm gia cầm H5N1. Viên ngậm đã được nghiên cứu lâm sàng tại nhiều nước trên thế giới và Việt Na,. An toàn cho phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ!

Vì viên ngậm được tách chiết từ lòng đỏ trứng gà nên chỉ có tác dụng trên virus, không gây đề kháng, ko ngấm vào máu và tác dụng toàn thân nên mẹ bầu có thể an tâm sử dụng thường xuyên và lâu dài trong suốt thời kỳ cho con bú!

Chúc bạn thai kỳ mạnh khỏe!

Thân ái,

Ý kiến của bạn