Dùng viên ngậm thì có cần phải đánh răng k? Giá của sản phẩm?

380 đã xem

Nếu con tôi 3 tuổi dùng viên ngậm hàng ngày thì có phải đánh răng ngày 2 lần ko? Giá bán tại các hiệu thuốc có giống nhau k? Giá 1 hộp bao nhiêu? Tôi muố mua sỉ để dùng lâu dài thì mua tại đâu?

Câu trả lời

Chào chị Vân,

Viên ngậm IgYGate DC-PG có chứa Ovalgen DC và Ovalgen PG giúp ức chế vi khuẩn gây sâu răng và viêm lợi nướu do đó việc sử dụng sản phẩm giúp phòng ngừa sâu răng và các bệnh quanh răng. Tuy nhiên chị vẫn nên dạy bé đánh răng để làm sạch các mảng bám cơ học trên răng, làm sạch kẽ răng, mặt răng, là những chất bẩn mà viên ngậm không thể giải quyết được.

Viên ngậm được sử dụng tốt nhất là sau khi đã ăn uống xong và súc miệng bằng nước sạch. Sau khi ngậm khoảng 30 phút không nên ăn hay uống gì để kháng thể ngấm đều quanh răng. Chị nên cho bé ngậm 1 viên vào buổi tối, trước khi đi ngủ để phòng ngừa bệnh về răng lợi.

Hiện nay hệ thống phân phối tại công ty đã được up lên website mục Hệ thống phân phối, chị có thể vào đó để tham khảo địa chỉ mua hàng gần nơi chị sinh sống nhất. Trong trường hợp tại nơi chị sinh sống chưa có nhà thuốc phân phối, chị có thể liên hệ tới số điện thoại hotline của công ty để được hướng dẫn mua hàng qua điện thoại và tư vấn chi tiết về cách sử dụng sản phẩm.

Xin trân trọng cảm ơn!

Ý kiến của bạn