Con 1,5 tuổi bị sún răng

66 đã xem

Con tôi mới 1,5 tuổi bị sún 1 chiếc răng cửa từ khi mới mọc lên đã bị mòn dần. Giờ cháu hay bị viêm lợi chảy máu ở chân răng bị sún, vậy bác sỹ tư vấn giúp tôi có biện pháp nào chữa bệnh này không? và cháu mới 1,5 tuổi có sử dụng được viên ngậm IgYGate DC- PG không? Tôi xin chân thành cảm ơn!

Câu trả lời

Chào chị,

Chúng tôi rất cảm thông cho việc em bé còn quá nhỏ đã phải sớm đối mặt với sâu răng, viêm lợi. Nguyên nhân là sâu răng là do nồng độ vi khuẩn sâu răng ở trong khoang miệng cao, nguyên nhân mòn răng là do bé bị kém khoáng men răng do có thể là thiếu canxi hoặc do em bé bị sinh non. Nguyên nhân viêm lợi là do nồng độ vi khuẩn viêm lợi ở trong miệng cao.

Để giúp chị giúp cháu bé: ngăn chặn tình trạng sâu sún phát triển và lây lan vi khuẩn - mầm bệnh chính sang các răng khỏe mạnh đã, đang và sẽ mọc. Đồng thời giúp em bé khỏi bị viêm lợi. Chị sử dụng viên ngậm IGYGATE DC-PG an toàn và không gây đau đớn cho em bé/ Ngày ngậm 4-6 viên ( viên ngậm dễ ngậm mùi cam vị ngọt thanh) sau các bữa ăn và trước khi đi ngủ. Mỗi lần cho ngậm 1-2 viên. Sau khi ngậm hạn chế ăn uống để viên ngậm tan và phát huy tác dụng tấn công vi khuẩn gây sâu răng viêm lợi. Sau khi khỏi chị nên tiếp tục duy trì liều dùng 1-2 viên/ ngày để giúp quá trình mọc răng sữa của trẻ được an toàn và khỏe mạnh.

Chúc em bé luôn mạnh khỏe

Ý kiến của bạn