có bầu 3 tháng mà bị viêm chân răng

254 đã xem

Vợ em mới có bầu 3 tháng mà bị viêm chân răng, sưng tấy đau không ăn không ngủ được. Vậy bây giờ em phải làm sao? Bác sỹ cho em lời khuyên cảm ơn bác sỹ nhiều.

Câu trả lời

Chào anh Thịnh,

Trong thời gian mang bầu, phụ nữ có thể dễ bị các bệnh viêm nhiễm như viêm đường hô hấp, cảm cúm, viêm chân răng dẫn tới đau nhức, sưng tấy răng. Anh có thể đưa vợ tới phòng khám chuyên khoa phụ sản hoặc răng hàm mặt để bác sỹ tư vấn sử dụng các loại thuốc điều trị phù hợp khắc phục khi đang bị sưng đau.

Ngoài ra, để chống lại vi khuẩn gây bệnh viêm lợi khi đang mang bầu, anh có thể cho bà bầu sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG chứa kháng thể đặc hiệu ức chế vi khuẩn gây bệnh, rất an toàn cho phụ nữ mang bầu. Khi đang sưng đau răng, anh có thể cho chị ngậm 4-6 viên/ngày (sau khi đã ăn). Khi đã hết triệu chứng, anh nên duy trì cho chị ngậm 1-2 viên/ngày trong suốt thời kỳ mang thai để chống tái phát bệnh.

Bên cạnh đó, việc sử dụng thường xuyên các loại thuốc bổ dành cho bà bầu như Procare sẽ giúp tăng cường sức đề kháng, giảm nguy cơ mắc bệnh của bà bầu trong thời gian mang thai, đồng thời giúp thai nhi phát triển mạnh mẽ. Anh nên cho bà bà sử dụng mỗi ngày 1 viên thuốc bổ như trên trong suốt thời gian mang thai và khi cho con bú.

Chúc anh và gia đình mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn