Có bầu 14 tuần bị cảm cúm

909 đã xem

Em có bầu 14 tuần giờ em bị cảm cúm em tính xông hơi nhưng đọc được bài viết xong hơi có hại cho thai nhi,em không giám xong nữa, giờ có cách trị cảm không,với lại em có bầu 14 tuần rồi mà em vẫn bị ngén ăn vào ói ra hết có cách nào trị ngén không?mong bác sĩ tư vấn dùm em!

Câu trả lời

Chào bạn Nguyệt,

Nếu bạn muốn xông hơi để giảm bớt triệu chứng thì bạn nên xông hơi vùng mặt trong thời gian ngắn mỗi lần, khoảng 5 phút mỗi lần và lặp lại. Nhiệt độ xông không nên để quá cao, sau khi đun xong để nguội khoảng 10 phút. Ngoài ra, để chống Cúm thì bảo vệ đường hô hấp bằng cách xúc miệng, mũi, họng với nước muỗi loãng ấm là biện pháp rất hữu hiệu. Viên ngậm IgYGate DC-F chứa kháng thể chống Cúm, rất có hiệu quả và an toàn cho phụ nữ mang thai, bạn có thể dùng khoảng 4-6 viên mỗi ngày để giúp nhanh hồi phục và phòng chống bị mắc sau này.

Trong thời gian mang bầu nếu bạn bị nghén thì nên ăn uống thận trọng, tránh các thức ăn có mùi, thức ăn có dầu mỡ. Tăng cường ăn các loại thức ăn chế biến đơn giản như nấu, luộc, hấp. Việc bổ sung thêm các loại vitamin B trong thời gian này cũng giúp giảm nghén hiệu quả. Bạn có thể sử dụng viên thuốc tổng hợp PM Procare trong đó có nhiều thành phần giúp bồi phụ các vi chất còn thiếu của cơ thể, giúp phát triển tốt thai nhi và chống nghén rất hiệu quả. Mỗi ngày bạn nên uống 1 viên thuốc cùng với việc điều chỉnh chế độ ăn cho phù hợp, chia nhỏ bữa ăn trong một ngày sẽ giúp cơ thể khỏe mạnh và em bé phát triển toàn diện hơn.

Chúc bạn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn