Chào bác sĩ con em được hơn 4 tuổi hiện cháu đã bị sâu răng hàm đã bị rỗng và đau.Bác sĩ cho em hỏi cách điều trị cháu thê nào a.

58 đã xem

Chào bác sĩ con em được hơn 4 tuổi hiện cháu đã bị sâu răng hàm đã bị rỗng và đau.Bác sĩ cho em hỏi cách điều trị cháu thê nào a.

Câu trả lời

Chào chị Nguyễn Thị Ngà

Độ tuổi thay răng của em bé là 6-8 tuổi, việc em bé bị sâu nhiều răng trước độ tuổi trên mình không nên nhổ sớm vì sẽ ảnh hưởng đến việc mọc răng vĩnh viễn sau này của trẻ. Tuy nhiên, nếu để nguyên tình trạng sâu mà không có sự ngăn chặn thì vi khuẩn sâu răng sẽ lây lan và tấn công sang các răng khỏe mạnh còn lại. Chị nên quan tâm hơn nữa tới vấn đề vệ sinh ăn uống của trẻ: chải răng 2 lần/ ngày, sau ăn uống nhớ súc miệng. Hạn chế uống sữa khi đi ngủ, và ăn các đồ ngọt nhé. Ngoài ra, để hỗ trợ điều trị sâu răng đạt hiệu quả: ngăn không cho sự phát triển của chiếc răng đang sâu và lây lan vi khuẩn sang các răng khỏe mạnh còn lại chị nên cho bé ngậm viên ngậm IgYGate DC-PG sau 3 bữa ăn chính và trước khi đi ngủ. Viên ngậm IgYGate DC-PG có thành phần kháng thể IgY sẽ tấn công trực tiếp nguyên nhân chính gây sâu răng là vi khuẩn, giúp giảm nồng độ vi khuẩn xuống mức thấp nhất, không có khả năng phát triển bệnh và lây lan bệnh.
Chúc em bé có hàm răng khỏe mạnh.

Trân trọng
---
Facebook: https://www.facebook.com/chamsocsaurangviemloinhatban

Ý kiến của bạn