Cellulose đường tinh thể của IGY có hại răng không?

423 đã xem

Tôi vừa nhận được hộp  IgYGate DC-PG, nhưng tôi đọc thành phần thì thấy có cellulose đường tinh thể. Tôi thắc mắc loại đường này có gây hại răng không?

Câu trả lời

Chào anh Hải,

Thành phần Cellulose tinh thể đó được sử dụng trong các loại viên nén để giúp viên đó độ cứng phù hợp với mục dích sử dụng, đây là loại tá dược rất phổ biến và an toàn cho cơ thể. Anh hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng tất cả các sản phẩm có thành phần đó mà không lo hại cho răng hay các chức năng khác của cơ thể.

Chúc anh mạnh khỏe,

2 Bình luận

 1. Trần Thị Quế trả lời:

  Qua bạn bè giới thiệu, tôi rất muốn mua một hộp gYGate DC-PG để sử dụng, tuy nhiên hiện tại tôi đã bị sâu răng hàm, thỉnh thoảng vẫn bị đau nhức và thường xuyên bị ê buốt, ngay cả khi ăn, uống thức ăn và nước (không nóng, không lạnh). Không biết thuốc có tác dụng thế nào cho trường hợp như tôi? có giảm được cảm giác đau nhức và ê buốt khi sử dụng thuốc không?

  • IgyGate.vn trả lời:

   Chào chị Quế,
   Tình trạng răng sâu của chị nhiều khả năng đã vào hoặc gần tới tủy răng, rất đau nhức, khó chịu. Do đó, tốt nhất chị nên tới phòng khám của Nha sỹ để được bác sỹ can thiệp cơ học vệ sinh răng sạch sẽ, làm tủy răng nếu cần thiết, trám lại răng. Sau đó chị sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG 3 viên mỗi ngày sau khi ăn xong, liên tục trong 2 tuần rồi duy trì 1 viên mỗi ngày trước khi đi ngủ buổi tối để đảm bảo vi khuẩn sâu răng và viêm lợi không phát triển và gây bệnh được.
   Nếu đang đau nhức do sâu răng, viêm lợi chị có thể ngậm ngay 1 viên IgYGate DC-PG, thường triệu chứng cũng sẽ giảm đi.
   Chúc chị sớm khỏe!

Ý kiến của bạn