Bị viêm sưng chân răng có mủ

389 đã xem

Con bị sưng chân răng…lợi có bệt vàng như mủ. Cách đây hơn một tháng con nhổ một cái răng số 37… khoảng mấy tháng tước con nhổ một răng cấm bên dưới phải, con xin hỏi con bị gì và bệnh đó có ảnh hưởng gì k ạ?

Câu trả lời

Chào bạn Dương,

Bạn bị viêm lợi có mủ, hiện tượng viêm nhiễm khuẩn nặng nên cần phải sử dụng các thuốc tác động trên vi khuẩn gây bệnh. Tình trạng này kéo dài không được trị tốt sẽ dẫn tới bệnh nha chu và mất răng là hậu quả cuối cùng.

Bạn nên sử dụng thuốc kháng sinh đặc hiệu + chống viêm và kháng thể trong IgYGate DC-PG để ngăn chặn vi khuẩn gây bệnh, giảm triệu chứng. Bên cạnh đó bạn cần súc miệng nước muối loãng ấm thường xuyên để làm sạch phần cơ học và vi sinh trên răng, dưới lợi.

Sau khi triệu chứng đã hết, bạn có thể dùng viên ngậm IgYGate Dc-PG mỗi ngày 1 viên vào buổi tối trước khi đi ngủ để tránh tái phát bệnh.

Chúc bạn sớm bình phục,

2 Bình luận

 1. nguyen thi thuy trang trả lời:

  bac si oi.toi bi viem nha chu khi mang bau va den nay sinh be moi dc 3thag thi benh nang them.toi dang cho con bu nen k dung khang sinh duoc. bs oi co thuoc nao giup toi giam benh ma k anh huong toi be ko

  • IgyGate.vn trả lời:

   Chào bạn,
   Khi đang cho con bú bạn không dùng được kháng sinh trị bệnh viêm lợi. Chị có thể ngậm 4-6 viên IgYGate DC-PG mỗi ngày để giúp ức chế vi khuẩn gây bệnh mà vẫn an toàn cho mẹ và bé.
   Chị có thể xem chi tiết về cách mua sản phẩm tại đây: http://igygate.vn/huong-dan-mua-san-pham-igygate/
   Chúc chị và bé luôn mạnh khỏe,

Ý kiến của bạn