Bị viêm lợi có mủ

615 đã xem

Em đang bị viêm lợi , sưng và có mũ . E xài sản phẩm IgYGate thì có tác dụng giảm sưng và hết mũ không ạ !!! Em cảm ơn.

Câu trả lời

Chào bạn Duyên,

Viêm lợi có mủ thường xảy ra với những người mắc tình trạng viêm lợi mạn tính do hai yếu tố một là sự tấn công của vi khuẩn gây bệnh, 2 là sự suy giảm của hệ miễn dịch hoặc miễn dịch tại vị trí dưới lợi. Chính vì vậy, để giải chữa đợt cấp của bệnh bạn nên sử dụng kháng sinh, chống viêm, tiêu dịch mủ. Còn muốn để tình trạng trên được giải quyết triệt để và không bị tái phát, bạn tốt nhất nên chú trọng việc chăm sóc răng miệng và sử dụng viên ngậm IgYGate DC-PG thường xuyên. Cụ thể như sau:

 • Lấy cao răng định kỳ 6 tháng 1 lần.
 • Đánh răng đúng cách, ngày 3 lần và súc miệng nước muối loãng thường xuyên.
 • Sử dụng chỉ tơ nha khoa để làm sạch kẽ răng sau khi ăn.
 • Ngậm viên ngậm IgYGate DC-PG mỗi ngày 1 viên trước khi đi ngủ để phòng bệnh hoặc ngậm 4 viên/ngày để giảm triệu chứng bệnh trong đợt bệnh cấp.

Chúc bạn sớm mạnh khỏe,

2 Bình luận

 1. Cao Thị Thơm trả lời:

  En đang cho con bú và đang bị viêm lợi có mủ, sưng đau nhiều ngày, cứng hàm không ăn được ngậm viên ngậm igygate-dc có khỏi được không ạ?

  • IgyGate.vn trả lời:

   Chào chị Thơm,
   Viên ngậm IgYGate DC-PG có chứa kháng thể đặc hiệu chống vi khuẩn gây bệnh viêm lợi và sâu răng. Hầu hết các trường hợp bị viêm lợi có mủ nếu sử dụng viên ngậm đúng cách đều có thể giải quyết được. Khi bị viêm lợi có mủ thì chị sử dụng kết hợp với các biện pháp khác như sau:
   – Súc miệng bằng nước muối loãng trong, súc mạnh để làm sạch mủ quanh răng.
   – Sau khi súc miệng sạch sẽ thì ngậm 1 viên ngậm IgYGate DC-PG. Ngày ngậm 4 viên. Ngậm liên tục trong thời gian từ 7-10 ngày cho tới khi triệu chứng giảm thì duy trì 1 viên mỗi ngày ngậm trước khi đi ngủ.
   Chúc chị mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn