Bị sâu răng thủng 1 lỗ trên răng hàm và đang cho con bú

673 đã xem

Chào B.sĩ tôi sinh con được 1 tháng hiện đang cho con bú được biết igygate ko ảnh hưởng tới việc cho bé bú! Nhưng viên ngặm này là giải pháp nhất thời hay là chữa trị sâu răng khi sử dụng thường xuyên? Chân thành cảm ơn BS!

Câu trả lời

Chào chị Gấm,

Sâu răng là một bệnh lý liên quan tới tổn thương răng không hồi phục, khi đã bị sâu chúng ta chỉ có thể can thiệp để làm chậm tiến triển của bệnh chứ không thể chữa được khỏi hoàn toàn như răng mới. Tuy nhiên việc ngăn chặn tiến triển của sâu răng cũng có ý nghĩa rất lớn trong điều trị bệnh, tránh biến chứng về sau (viêm tủy răng, mất răng...).

Viên ngậm IgYGate DC-PG kết hợp kháng thể Ovalgen DC chống vi khuẩn gây sâu răng và kháng thể Ovalgen PG chống vi khuẩn gây viêm lợi do đó chị có thể ngậm viên ngậm này kết hợp các biện pháp chăm sóc thông thường (đánh răng, sử dụng chỉ tơ nha khoa, súc miệng) để giúp sâu răng không tiến triển nặng và đồng thời bảo vệ bạn không bị sưng đau lợi nướu. Ngoài ra, răng chị đã bị thủng 1 lỗ, chị nên đi thăm khám nha sỹ để được tư vấn cách điều trị cụ thể, có thể trám bít lỗ thủng trên răng.

Thân ái!

Ý kiến của bạn