Bi cum sau khi quan he co thai anh huong nhu the nao den thai nhi?

128 đã xem

Xin hoi chuyen gia.sau khi em quan he 2 ngay thi bi cum hat hoi.chay mui nhieu.dau tai.dau mat.neu co thai thi thai nhi co anh huong gi khong a?

Câu trả lời

Chào bạn!

Trong vòng 17 ngày sau khi trứng được thụ tinh thì các tác động của các yếu tố bên ngoài như: uống thuốc, bất thường cơ thể,... có thể tác động tới phôi bào theo hai hướng: hoặc là phôi bào sẽ chết, hoặc phôi bào sẽ phát triển hoàn toàn bình thường. Do đó, sau 17 ngày thụ thai, cúm đã khỏi và hiện thai nhi vẫn phát triển bình thường thì bạn không cần lo lắng nhé!

Khi mang thai, sức đề kháng giảm đi nhiều khiến bạn dễ mắc bệnh hơn. Đồng thời nhu cầu dinh dưỡng tăng cao khiến chế độ ăn hàng ngày khó có thể cung cấp đủ. Do đó, việc bổ sung thêm thuốc bổ hàng ngày như PM Procare hay PM Procare diamond là điều cần thiết để cung cấp đầy đủ các dưỡng chất cho thai nhi phát triển, nâng cao sức để kháng cho mẹ.

Để phòng ngừa cúm an toàn nhất trong suốt thai kỳ bạn nên sử dụng viên ngậm IgYGate F - cung cấp kháng thể cung cấp kháng thể IGY ( ovalgen F ) trực tiếp chống lại và ngăn ngừa virus cúm H1N1, H3N2, cúm B và cúm gia cầm H5N1. An toàn với phụ nữ mang thai và trẻ nhỏ.

Bạn có thể sử dụng thường xuyên mà không sợ đề kháng, giúp tăng sức đề kháng và tăng cường khả năng miễn dịch, giảm nhanh các triệu chứng hắt hơi sổ mũi, đặc biệt phòng chống không bị virus cúm xâm nhập vào cơ thể!

Chúc bạn thai kỳ mạnh khỏe!

Ý kiến của bạn