Bị cảm sau khi quan hệ

1 741 đã xem

E đang có kế sinh e bé, e vừa quan hệ trong ngày rụng trứng được 3 ngày thì e bị cảm, viêm họng. Bác sĩ cho e hỏi nếu quá trình thụ thai thành công thì việc e bị bệnh như vậy có ảnh hưởng gì không ạ? Và nếu uống thuốc thì e uống được những thuốc nào ạ? E cảm ơn!

Câu trả lời

Chào bạn!

Việc giữ gìn sức khỏe và sử dụng thuốc thận trọng trong suốt thai kỳ là điều cần thiết. Bạn bị cảm và viêm họng sau khi thụ thai 3 ngày sẽ không gây ảnh hưởng gì đến thai nhi nếu thụ thai thành công bạn nhé!

Những thuốc nào có thể sử dụng an toàn được trong thai kỳ bạn có thể tham khảo tại link này nhé: http://procarevn.vn/tra-cuu-dung-thuoc-cho-ba-bau/

Để chuẩn bị tốt nhất cho sự chào đời của bé, bạn cần có một sức khỏe tốt, dinh dưỡng đầy đủ, có thể bổ sung viên đa vi chất tổng hợp cho mẹ bầu như PM Procare giúp bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển toàn diện về thể chất và trí tuệ cho bé!

Bên cạnh đó, để không bị cảm cúm trong suốt thai kỳ bạn có thể tham khảo bổ sung kháng thể IgY có trong viên ngậm IgYGate F được nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản.

Viên ngậm IgYGate F có khả năng bất hoạt các virus cúm H1N1, H3N2, cúm B và cúm gia cầm H5N1. Khi ngậm IgYGate F kháng thể IgY sẽ giải phóng dần dần, bám vào niêm mạc miệng tạo thành lớp hàng rào bảo vệ không cho virus cúm xâm nhập vào cơ thể.

Viên ngậm không gây đề kháng, không tác dụng toàn thân, chỉ tác dụng trên virus cúm nên phụ nữ mang thai có thể sử dụng trong suốt thai kỳ.

Chúc bạn mạnh khỏe!

Thân ái,

Ý kiến của bạn