bé nhà tôi 4tuổi bị sâu răng cửa có lỗ sâu đen , phần lợi sưng đỏ chảy máu, răng mòn lỗ sâu rộng ..cho tôi hỏi phải làm thế nào để điều trị cho bé.liệu sau này bé có mọc đc răng nữa ko.

63 đã xem

bé nhà tôi 4tuổi bị sâu răng cửa có lỗ sâu to răng bị ăn mòn , vùng lợi trên răng sưng đỏ có khi thấy chảy máu,. Cho tôi hỏi điều trị ntn và sau này liệu bé có mọc đc răng thay thế ko.cảm ơn bác sĩ.

 

Câu trả lời

Chào bạn

Bé nhà mình vừa bị sâu răng, vừa bị viêm lợi nặng dẫn đến dấu hiệu sưng đỏ và chảy máu. Để điều trị hiệu quả và an toàn cho cháu bé, ngoài việc cần lưu tâm đến vấn đề vệ sinh răng lợi hàng ngày: chải răng 2 lần/ ngày (trong vòng 2-3 phút), súc miệng nước lọc sau khi ăn uống, thì cần áp dụng giải pháp điều trị đúng tác nhân chính gây sâu răng, viêm lợi là vi khuẩn.

Bạn có thể tham khảo giải pháp sử dụng Kháng thể IGY ( Ovalgen DC và Ovalgen PG) của Nhật Bản. Đây là giải pháp đột phá trong công nghệ miễn dịch của Nhật Bản, được chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà có tác dụng loại trừ tận gốc vi khuẩn S.mutans tác nhân hàng đầu gây sâu răng, vi khuẩn P.Gingivalis tác nhân hàng đầu gây viêm lợi, viêm nha chu, hôi miệng.

Tìm hiểu thêm về cơ chế tác dụng và cách dùng để đạt hiệu quả tại đây: https://igygate.vn/cach-su-dung-khang-the-ovalgendc-ovalgen-pg-6102/.

Chúc em bé nhà mình được điều trị sớm đạt hiệu quả,

Thân ái!

Ý kiến của bạn