Be 3 tuoi ruoi bi dau nhuc do sau rang

2 đã xem

Thưa bác sĩ, con gái tôi 3 tuổi rưỡi đang bị sâu 2 cái răng hàm trong cùng liền nhau, thỉnh thoảng cháu cảm thấy đau nhức ở cái răng sâu đó. Tôi xin được bác sĩ cho lời khuyên về cách điều trị tốt nhất cho cháu được ko ạ? Tôi xin chân thành cảm ơn bác sĩ ạ!

Câu trả lời

 

Chào bạn,

Tình trạng sâu răng của bé đang ở mức nào? Nếu thường xuyên cảm thấy đau nhức thì khả năng cao là sâu răng đã ăn sâu vào ngà và tới tủy răng. Đối với trường hợp này, bạn nên đưa bé tới phòng khám Nha để thăm khám và có biện pháp điều trị, cụ thể là hàn trám bề mặt răng, giúp ngăn chặn sâu, giảm đau và khôi phục bề mặt răng, thuận lợi cho việc ăn uống, vệ sinh hàng ngày của bé.

Bên cạnh đó, bạn nên lưu ý tới điều trị tác nhân vi khuẩn - nguyên nhân chính gây sâu răng bằng cách cho bé ngậm viên ngậm IgYGate DC - PG, có chưa thành phần kháng thể Ovalgen DC có tác dụng đặc hiệu trên men gây bệnh của vi khuẩn, làm giảm số lượng và nồng độ  vi khuẩn trong khoang miệng, qua đó ngăn chặn sâu răng lây lan và phòng ngừa hiệu quả.

Bạn cũng lưu ý vệ sinh răng lợi hàng ngày cho bé cẩn thận: chải răng, súc miệng sau bữa ăn, hạn chế cho bé ăn các thức ăn chứa nhiêu đường, đồ uống có gas,.

Chúc bé sớm khỏi!

Ý kiến của bạn