IgYGate DC-PG được “Nữ hoàng truyền thông” Nguyễn Phạm Khánh Vân khen ngợi

219 đã xem

Ngoài được biết đến với nickname rất sang chảnh “nữ hoàng truyền thông” trong giới chuyên môn truyền thông, chị Nguyễn Phạm Khánh Vân còn được hội chị em trên cộng đồng mạng gọi bằng cái tên thân thương hơn “TOP”.

IgYGate DC-PG được “Nữ hoàng truyền thông” Nguyễn Phạm Khánh Vân khen ngợi 1Chân dung của “nữ hoàng truyền thông” Khánh Vân.

Chị Top thường gây ấn tượng bởi các chuyện làm vợ, làm mẹ rất gần gũi, sắc sảo nhưng không kém phần dí dỏm và đầy tính chia sẻ của chị trên trang cá nhân của mình. Người ta thích chị, đơn giản vì những điều chị chia sẻ rất thiết thực và quan trọng hơn nó dựa trên chính kinh nghiệm “1 chồng 3 con” của người phụ nữ 39 tuổi.

Trong rất nhiều những câu chuyện, quan điểm chị viết, chị em phụ nữ người đồng tình, kẻ tranh luận,… Với IgYGate DC-PG, đầu 2017 rất bất ngờ khi sản phẩm chăm sóc răng lợi Nhật Bản cuối cùng cũng được chị Top chia sẻ trên trang cá nhân trong mục “tủ thuốc cần thiết cho gia đình”, chỉ vì chị muốn phá vỡ cái quan điểm sai lầm của nhiều mẹ “răng sữa không sao, đằng nào mà chả thay!”.

IgYGate DC-PG được “Nữ hoàng truyền thông” Nguyễn Phạm Khánh Vân khen ngợi 2
Nguyên văn bài viết gây chú ý (139 bình luận, 160 lượt share và 911 lượt like) của Nguyễn Phạm Khánh Vân:

Có lần mình post Tips cho tủ thuốc bao gồm những loại cần thiết cho gia đình từ đứt tay đến lở miệng và viêm họng, có bạn nhắc mình nên chú ý đến IGYGATE DC-PG, lúc ấy mình nghe rồi thôi. Sau đó một bạn khác khoe con bớt bị xiết ăn răng nhờ ngậm viên này thì mình đi tìm hiểu.”

Đây không phải là thuốc mà là viêm ngậm của Nhật Bản chuyên dùng chăm sóc răng miệng cho cả bé lẫn người lớn. Trong ba đứa con mình thì Andy có răng đẹp nhất nhà, mình chăm sóc răng cho con rất kỹ, đánh răng thường xuyên, tuyệt đối không kẹo, không nước ngọt, chỉ có sữa và bánh nên răng Andy trắng và đếu như bắp cưng lắm! Hai đứa đầu mình chưa có kinh nghiệm nên con bi sâu răng sữa. Ở Nhật, họ có nghiên cứu về mối liên quan giữa sâu răng sữa và sự ảnh hưởng đến hệ răng hàm mặt sau này, chưa kể còn ảnh hưởng đến trí thông minh của trẻ nên họ chăm chút răng từ khi còn nhỏ, trong khi đó chúng ta nhiều người còn quan niệm cũ “răng sữa không sao, đằng nào mà chả thay!”

Viên IGYGATE DC-PG này được người Nhật phát minh ra với chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà nhằm ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị tận gốc vi khuẩn- tác nhân chính gây sâu răng, viêm lợi, giảm mùi khó chịu không cần kháng sinh.

Mình có tìm thấy fanpage Igygate DC-PG – Phòng Và Trị Sâu Răng Viêm Lợi Triệt Để Từ Nhật Bản, các bạn tự tìm hiểu thêm các công dụng. Viên này mình dùng thử mấy tuần rồi trước khi viết, nó không phải là dạng khử mùi mạnh mà là chữa trị từ gốc, giúp hơi thở thơm hơn và hỗ trợ làm sạch răng.

IgYGate DC-PG được “Nữ hoàng truyền thông” Nguyễn Phạm Khánh Vân khen ngợi 3
HOTLINE: 0969.513.269

Trích nguồn: TẠI ĐÂY 

Ý kiến của bạn