Nhanh tay đăng kí tham gia “LỚP HỌC RĂNG XINH” – Làm sao để bé không sợ đi khám răng?

97 đã xem

Hãy nhanh tay đăng ký tham gia “LỚP HỌC RĂNG XINH” của Mần Nhỏ! Đây là lớp học đặc biệt dành cho bé 3 – 11 tuổi do Mần Nhỏ tổ chức. Đến với Lớp Học Răng Xinh, các bé sẽ được bác sĩ hướng dẫn cách chăm sóc răng đúng cách, hiểu được tầm quan trọng của việc giữ cho các răng xinh khỏe mạnh, “tránh xa” những con sâu đáng ghét ra làm sao. Cũng trong lớp học này, các bé sẽ cùng nhau chơi các trò chơi về những thực phẩm có lợi hay gây hại cho răng.   Nhanh tay đăng kí tham gia

CÁCH ĐĂNG KÝ THAM DỰ:

  • Đăng ký theo theo form: https://goo.gl/YHS7xQ

Không những thế, các bạn nhỏ sẽ được tham quan phòng khám răng, tận mắt chứng kiến một buổi khám răng diễn ra như thế nào, dùng những dụng cụ gì, các bé sẽ phát hiện ra hóa ra khám răng thật nhẹ nhàng, không hề “đáng sợ” như tưởng tượng chút nào! Giúp con hiểu và khuyến khích con hình thành thói quen vệ sinh răng miệng từ nhỏ chính là cách các bố mẹ giúp con tránh được những đau đớn về thể chất cũng như tiết kiệm rất nhiều chi phí sau này. Đến với Lớp học, các bé sẽ nhận được những phần quà hữu ích từ Ban tổ chức và nhãn hàng IgYGate DC-PG – viên ngậm giúp phòng và hỗ trợ điều trị sâu răng Nhật Bản. Hãy chung tay cùng Mầm Nhỏ và IgYGate DC-PG vì nụ cười xinh và tự tin của bạn.

LỚP HỌC RĂNG XINH

Thời gian:

  • Buổi 1: từ 9h – 11h, ngày 24/12/2017
  • Buổi 2: từ 15h – 17h, ngày 24/12/2017

Địa điểm: Nha khoa quốc tế Sentosa – Tầng 1 (mặt sau) – tòa nhà 18T2 – Lê Văn Lương – Hà Nội – Phí tham dự: 200.000 đồng/bé. Ba mẹ like và share post, phí còn 100.000 đồng/bé. Ba mẹ chỉ chuyển khoản khi nhận được xác nhận qua điện thoại từ Ban tổ chức. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Minh Thư – 01.626.386.948 Mần Nhỏ xin trân trọng cảm ơn:

  • Nha khoa Quốc tế Sentosa đã tài trợ Địa điểm cho lớp học
  • Nhãn hàng IgYGate DC-PG – viên ngậm phòng và hỗ trợ điều trị sâu răng Nhật Bản đã tài trợ sản phẩm cho chương trình.

Theo: Mầm Nhỏ

 

Ý kiến của bạn