Nhà báo Quỳnh Hương chia sẻ về cách điều trị đau răng, viêm lợi

701 đã xem

Tác giả cuốn sách best seller “Trái tim đàn bà” đã chia sẻ “Thế là bọn mình kỳ cạch ngậm, không khó chịu gì thậm chí thích thú vì thuốc rất ngon (con Thóc vòi vĩnh suốt và mình phải treo lên cao không nó sẽ ăn như kẹo). Được hơn một tháng rồi, mình thấy thực sự ok nên giới thiệu cái hay ho này cho những bạn đang khốn khổ vì răng như mình”.

Người ta biết đến chị nhiều với tư cách nhà báo, nhà văn, đặc biệt là từ cuốn sách “Trái tim đàn bà” lọt vào danh sách best seller ngay tuần đầu phát hành. Và tại thời điểm, cuốn sách “Trái Tim đàn bà” ra mắt đầu tiên đó (6/2015), nhà báo Nguyễn Quỳnh Hương lại “đăng đàn” trên facebook cá nhâm một chia sẻ tưởng không_liên_quan nhưng thực chất lại rất liên quan đến “chuyện đàn bà”, đó là chuyện đau răng và muốn chia sẻ bí quyết này. Chuyện nhỏ nhặt, là những kinh nghiệm của đàn bà chăm sóc bản thân và gia đình, có lẽ chính vì những thứ nhỏ nhặt nhưng giá trị đó, khiến chị đến gần hơn với bạn bè, với người hâm mộ.

Nhà báo Quỳnh Hương chia sẻ về cách điều trị đau răng, viêm lợi 1

Chân dung nhà báo- nhà văn tác phẩm “Trái tim đàn bà” – Nguyễn Quỳnh Hương

Nguyên văn chia sẻ của nhà báo, nhà văn “Trái tim đàn bà” Nguyễn Quỳnh Hương về câu chuyện của chiếc răng đau:

Cái hồi mình cứ rên suốt vì vụ đau răng và viêm lợi, bạn gái bèn gửi tặng ngay thuốc, “Mày ngậm đi, ngày 4 viên. Nhớ là trước lúc ngủ phải ngậm và cho cả con ngậm nữa, viên ngậm rất tốt cho bọn con nít đang thay răng” 

Thế là bọn mình kỳ cạch ngậm, không khó chịu gì thậm chí thích thú vì thuốc rất ngon (con Thóc vòi vĩnh suốt và mình phải treo lên cao không nó sẽ ăn như kẹo). Được hơn một tháng rồi, mình thấy thực sự ok nên giới thiệu cái hay ho này cho những bạn đang khốn khổ vì răng như mình.

  • Không bị chảy máu chân răng nữa.
  • Lợi hồng tươi trở lại, không viêm nhức và áp-xe nữa.(Biết không, Rodogyl là “thực phẩm chức năng” hàng ngày của mình trong giai đoạn trước. Mình nghĩ mình sẽ chết sớm vì dùng quá nhiều kháng sinh chuyên trị cho răng).
  • Vụ hôi miệng giảm rõ rệt (kiểm tra bằng cách thở trong khẩu trang, và mình với con Thóc có trò hà hơi vào mặt nhau nhờ ngửi hộ. Tởm lắm).

*** Tên viên ngậm là Viên ngậm IgYGate DC-PG, của Nhật. Nó có kháng thể igy chiết xuất từ lòng đỏ trứng gà, cái này có tác dụng tại chỗ lên vi khuẩn gây sâu răng và viêm lợi. Đó là lý do người ta khuyên là cho trẻ con và người đang có vấn đề về răng ngậm trước khi đi ngủ. Vì thời gian đi ngủ khoang miệng sẽ ít tiết ra nước bọt, và là cơ hội để bọn vi khuẩn sinh sôi phát gớm.

Trẻ con, bà mẹ mang bầu đều ngậm được. Trừ khi bị dị ứng với trứng gà.

Nhà báo Quỳnh Hương chia sẻ về cách điều trị đau răng, viêm lợi 2

Chia sẻ của chị đã thu hút rất nhiều sự quan tâm trên trang cá nhân

Nhà báo Quỳnh Hương chia sẻ về cách điều trị đau răng, viêm lợi 3

Từ Facebook Nhà báo Quỳnh Hương

Nhà báo Quỳnh Hương chia sẻ về cách điều trị đau răng, viêm lợi 4

Ý kiến của bạn